เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดภาพหนุ่มขับกระบะปาดหน้าโชว์เก๋า ถือขวดเบียร์ขู่จะฟาดคู่กรณี

เช้านี้ที่หมอชิต - เปิดภาพ หนุ่มขับกระบะป้ายแดงมึนเมา ขับรถปาดหน้าคันอื่น ไม่พอใจถูกเรียกให้จอด แถมโชว์เก๋า หยิบขวดเบียร์ขู่จะฟาดคู่กรณีกลางถนน แต่เพื่อนห้ามไว้ทัน

นี่คือคลิปที่พลเมืองดีบันทึกได้ ขณะขับรถมาจอดกลางทาง เพราะไปต่อไม่ได้ เนื่องจากรถกระบะคันหน้าเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน โดยมีสาเหตุมาจากรถกระบะสี่ประตูป้ายแดง ขับปาดหน้ารถคันอื่นและรถคู่กรณีมาตลอดทาง จนกระทั่งมีการเรียกให้จอดกลางถนน เพื่อเคลียร์ปัญหากัน แต่ปรากฏว่าฝั่งคนขับรถกระบะป้ายแดงไม่พอใจ พูดจาโวยวาย พร้อมกับเดินไปที่รถแล้วเปิดประตู หยิบขวดเบียร์ที่ดื่มในขณะกำลังขับรถออกมาถือในมือ เพื่อข่มขู่จะฟาดคู่กรณี

ท่ามกลางความตกใจของพลเมืองดีที่ถ่ายคลิป และผู้อยู่ในรถที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็ลุ้นระทึกแบบนาทีต่อนาที พร้อมกับโทรแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบในเวลาต่อมา แต่ไม่ทันเนื่องจากทั้งสองฝ่ายได้แยกย้ายกันไปก่อน โดยพบคนขับรถกระบะป้ายแดงได้เร่งเครื่องยนต์เสียงดังด้วยความโมโห และโกรธแค้นคู่กรณีดังกล่าว

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนบางกรวย-ไทรน้อย พื้นที่อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วง 13.00 น. ของวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุทีมข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปนี้เอาไว้ได้

เธอบอกว่า ตอนนั้นรู้สึกกลัวมาก เพราะในรถมีแต่ผู้หญิง และมีเด็กเล็กด้วยคนหนึ่ง กลัวว่าคนเมาจะมาทำอะไรพวกเราในรถ เนื่องจากคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่างฝ่ายก็อยู่ในอารมณ์ฉุนเฉียว ไม่มีใครยอมใคร

และนับว่าเคราะห์ดีที่เพื่อนของคนขับรถกระบะป้ายแดงที่เห็นในคลิป มีสติได้เข้าห้ามปรามเพื่อนตัวเองไว้ ไม่ให้มีเรื่องกับชายอีก 3 คน ที่มากับรถอีกคัน โดยคาดว่ามีสาเหตุเกิดจากความเมาและขับรถปาดหน้ากัน และสุดท้ายเธอได้มอบคลิปที่เกิดขึ้นนี้ให้กับตำรวจ สภ.ไทรน้อย ไว้เป็นหลักฐานแล้ว