ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : นักเรียนอึ้ง เจอหนุ่มโชว์หื่นข้างถนน

น้องนักเรียนผู้หญิงน่าจะอยู่กัน 2 คน แล้วเพื่อนที่ถ่ายคลิปก็ทำเนียน ชวนเพื่อนสาวที่หันหลังอยู่คุยด้วย แล้วก็แอบถ่ายคลิปเอาไว้ ในคลิปเราจะเห็นชายเสื้อดำ สวมหมวกกันน็อก นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์จอดอยู่ข้างถนน แล้วก็ไม่ยอมไปไหนสักที มีบางช่วงหันไปมองทางน้องนักเรียนหญิงทั้ง 2 คน แล้วจู่ๆ ก็ล้วงของลับโชว์ช่วยตัวเองเฉย ไม่ได้อายอะไรเลย ริมถนนกลางวันแสกๆ ยังกล้าทำ

น้องนักเรียนเห็นก็ผวาสิ นำคลิปหลักฐานมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกว่า

"เตือนทุกคนระวังผู้ชายคนนี้ด้วยนะคะ!!!คือเรายืนอยู่ริมถนนอ่อนนุช ซอย 66 ช่วงประมาณ 10.00 น. แล้วอยู่ดีๆ มีผู้ชายคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อเวฟ สีดำ มาใกล้เรา ใส่เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนขายาว แล้วเขาก็จ้องหน้าเราแล้วช่วยตัวเองตอนนั้นเลย พวกเราเลยเดินหนีห่างออกมา เขาเลยรีบขี่รถหนีไป ตอนนั้นคือทำอะไรไม่ถูกจริงๆ"

แน่นอนชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันใหญ่ มีหลายคนบอกว่าทำไมน้องนักเรียนหญิงถึงไม่ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็อย่างที่น้องเขาบอกแต่ตอนต้นว่าทำอะไรไม่ถูกจริงๆ แล้วก็ถ้าเกิดน้องตะโกนขึ้นมาเราก็ไม่รู้ว่าหนุ่มรายนั้นมีอาวุธอะไรหรือไม่ น้องเลือกที่จะเดินหนีออกมาก็ถือเป็นวิธีที่ดีแล้วเพื่อป้องกันตนเอง โชคดีมากๆ ที่หนุ่มหื่นรายนั้นไม่ขี่รถตาม แต่อีกมุมมีคนมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแต่งตัวของน้องผู้หญิงว่า เพราะใส่กระโปรงสั้นหรือเปล่าเลยทำให้เจอหนุ่มหื่นเข้าให้ แต่ก็มีคนมาแย้งทันทีเลยว่า ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็ไม่มีสิทธิ์โดนทำอนาจารใส่ทั้งนั้น ฝากให้สาวๆ ทุกคนระวังตัวกันด้วย