เช้านี้ที่หมอชิต

รถเก๋งติดก๊าซเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ไฟลุกท่วม คลอกคนขับดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งติดก๊าซคันหนึ่ง เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง จนเกิดระเบิดไฟลุกท่วม คนขับหนีไม่ทันถูกไฟคลอกเสียชีวิต

อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นช่วง 10.00 น.วานนี้ (1 ก.พ.) เพลิงได้โหมลุกไหม้รถเก๋ง ซึ่งอยู่ในสภาพชนอัดอยู่กับเสาไฟฟ้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เร่งช่วยกันนำถังดับเพลิงฉีดสกัด แต่ไม่เป็นผล ไฟได้ไหม้รถทั้งคัน และคลอกหญิงคนขับได้รับบาดเจ็บวิ่งหนีออกมาไม่ทัน เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณริมถนนใกล้จุดกลับรถ ในตำบลทับคาง อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เขาขับรถตามหลังรถเก๋งคันดังกล่าว สังเกตลักษณะเหมือนกำลังแข่งกันมากับรถอีกคัน และพยายามจะแซงซ้าย แต่ปรากฏว่าเกิดเสียหลัก แล้วพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าอย่างจัง จนชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของรถเก๋งคันเกิดเหตุ กระเด็นใส่รถของเขา ได้รับความเสียหายด้วย

ชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ บอกว่า ขณะนั้นพยายามจะเข้าไปช่วยหญิงคนขับ แต่รถคันนี้ติดก๊าซจึงเกิดระเบิดขึ้น จนไฟลุกท่วมอย่างรุนแรง พยายามตามชาวบ้านที่อยู่ใกล้ ๆ ช่วยกันดับไฟแล้ว แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือคนขับออกมาได้

หลังเพลิงสงบ พบว่าเจ้าของรถถูกไฟคลอกจนร่างไหม้ดำเป็นตอตะโก รวมถึงเอกสารในรถก็ถูกไฟไหม้ทั้งหมด ทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ เบื้องต้นทราบชื่อเจ้าของรถแล้ว กำลังตรวจสอบว่าใช่บุคคลเดียวกันกับผู้เสียชีวิตหรือไม่