ประเด็นเด็ด 7 สี

เด็กชาย 9 ขวบถูกน้องชายของพ่อเลี้ยงทำร้ายบาดเจ็บ - ตร.ตามรวบแจ้งข้อหาแล้ว

ประเด็นเด็ด 7 สี - เด็กชายอายุ 9 ขวบ ถูกน้องชายของพ่อเลี้ยงใช้ไม้และที่สูบยางรถจักรยานทุบตี ได้รับบาดเจ็บทั้งตัว ตำรวจตามไปรวบ แต่เจ้าตัวกลับอ้างไม่ได้ทำ สุดท้ายถูกตำรวจแจ้งข้อหา

ช่วง 19.00 น. วานนี้ (17 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี หลังได้รับแจ้งมีเด็กชายอายุ 9 ขวบ ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เมื่อไปถึงพบหญิงอายุ 31 ปี และชายอายุ 39 ปี เป็นแม่และพ่อเลี้ยงของเด็กชาย เล่าว่า ลูกชายถูกนายนพพร เกตุแก้ว อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นน้องชายของพ่อเลี้ยง ใช้ไม้ตีโดยไม่ทราบสาเหตุ จนได้รับบาดเจ็บ

พ่อเลี้ยงของเด็กซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ก่อเหตุ บอกว่า น้องชายเลิกกับภรรยาไปแล้ว เพราะน้องชายเป็นคนอารมณ์ร้าย เคยต้องโทษคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน ที่ผ่านมาไม่เคยทำร้ายเด็กรุนแรงแบบนี้ จะมีตีลูกของตัวเองบ้าง

ด้านแม่ของเด็ก เล่าว่า ตอนเกิดเหตุออกไปทำธุระข้างนอก ส่วนลูกชายกำลังเล่นอยู่กับลูกสาวและลูกชายของนายนพพร พอกลับมาถึงบ้านก็เห็นลูกชายกำลังถูกทำร้าย จึงรีบเข้าไปห้ามปราม ขณะที่ผู้ก่อเหตุรีบหลบหนีไป

ด้านลูกสาวของผู้ก่อเหตุ บอกว่า ตอนที่กำลังเล่นกับน้องชายอยู่ จู่ ๆ พ่อก็หยิบไม้มาและเตะน้องชาย ก่อนจะใช้ไม้ตีที่หลังหลายครั้งจนเป็นรอยแดงช้ำทั้งตัวและยังใช้ที่สูบยางรถจักรยานตีน้องอีก 3 ครั้ง ใช้สายไฟรัดคอกระชากอีก 2 ครั้ง จากนั้นเอาสายไฟผูกกับรถซาเล้งเตรียมจะลากไป แต่ปู่เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

ล่าสุดวันนี้ (18 ม.ค.) ผู้ปกครองเด็กได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บางตาเถร ซึ่งชุดสืบสวนได้นำกำลังไปติดตามจับผู้ก่อเหตุได้ที่บ้านพัก ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำ เบื้องต้นนายนพพรให้การวกวน อ้างว่าไม่ได้ทำร้ายหลานชาย

ตำรวจได้นำตัวนายนพพรไปตรวจปัสสาวะ พบเป็นสีม่วง และจากการจับในครั้งนี้ยังพบปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง จึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ขณะที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสุพรรณบุรี ได้พาผู้ปกครองของเด็กชายที่บาดเจ็บมาชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมจำลองเหตุการณ์ ก่อนจะหาทางช่วยเหลือเยียวยาเหยื่อต่อไป