เช้านี้ที่หมอชิต

ตำรวจจ่อออกหมายจับแก๊งค้าเคนมผง ย่านโชคชัย 4 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเตรียมออกหมายจับแก๊งค้าเคนมผง 4 คน ในพื้นที่ สน.โชคชัย เผยยังไม่พบหลักฐานเชื่อมโยงแก๊งแข่งรถมิคาโดะ

ความคืบหน้ากรณีพบศพผู้เสียชีวิต 2 คน จากการเสพยาเสพติด บริเวณอะพาร์ตเมนต์ในซอยลาดพร้าว-วังหิน ซอย 7 แยก 5 เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

ล่าสุด พลตำรวจตรี ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจเตรียมออกหมายจับขบวนการค้าเคนมผง จำนวน 4  คน หลังจากสอบปากคำพยาน และได้ข้อมูลถึงผู้ที่จำหน่ายยาเคนมผง แต่ไม่ใช่สมาชิกแก๊งแข่งรถมิคาโดะ เนื่องจากพยานและหลักฐานที่มีในคดีนี้ยังไม่พบความเชื่อมโยงกับแก๊งดังกล่าว

ส่วนความคืบหน้าการเสียชีวิตของชายอายุ 23 ปี พนักงานบาร์น้ำสถานบันเทิง ที่คอนโดมิเนียมย่านอ่อนนุช ตำรวจพบว่าชายคนดังกล่าวไปปาร์ตีเสพยาที่คอนโดฯ ย่านสุขุมวิท ก่อนจะกลับมาเสียชีวิตที่ห้องพัก ซึ่งตำรวจ สน.พระโขนง สันนิษฐานว่าเป็นเคนมผง แต่ยังไม่สามารถระบุที่มาได้ เนื่องจากพยานและเจ้าของห้องพักที่ปาร์ตีเสพยา อ้างว่าชายอายุ 23 ปี เป็นผู้นำยามา แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ อยู่ระหว่างเรียกพยานอีก 1 ปากที่อยู่ในที่เกิดเหตุมาสอบปากคำ เร่งขยายผลแหล่งที่มาของยาเสพติด

เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อหากับใคร เนื่องจากต้องรอผลชันสูตรศพผู้เสียชีวิต และผลตรวจสารเสพติดก่อน คาดว่าภายใน 1-2 วัน น่าจะมีความชัดเจนในคดีนี้