เจาะประเด็นข่าวค่ำ

นุ๊ก สุทธิดา ช็อกรอบ 2 ของที่ถูกอายัดในบ้านหาย – ตั้งคำถามฝากตำรวจท้องที่

เป็นคลิปขณะที่นักแสดงสาวชื่อดัง “นุ๊ก” สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เดินทางไปดูบ้านหรูของเธอย่านลาดพร้าว หลังสัปดาห์ที่ผ่านมา ตำรวจ ปคบ. นำกำลังบุกตรวจค้นและจับผู้เช่า ที่ลักลอบเปิดโรงงานย้อมสีผลิตถุงมือยางทางการแพทย์ปลอม จนทำให้บ้านของเธอเสียหายหลายจุด และต่อมาพบว่ายังมั่วสุมเสพยาเสพติดในบ้านด้วย

ล่าสุด “นุ๊ก สุทธิดา” ได้ไลฟ์สด เล่าเหตุการณ์ขณะเธอกลับมาดูบ้านอีกครั้ง ก็พบรถกระบะปริศนาเข้ามาขนของออกจากบ้านขับสวนกันไป และเมื่อตรวจสอบก็พบว่ามีการขนข้าวของในบ้านออกไปทุกวัน รวมถึงของกลาง เช่น เครื่องซักผ้าที่ใช้อบสีย้อมถุงมือยาง ซึ่งถูกอายัดเอาไว้ก็หายไปด้วย และยังพบว่ามีกุญแจประตูรั้วบ้านที่ถูกเปลี่ยนและกุญแจบางดอกที่ยังไม่ได้รับคืน

นักแสดงสาว ยังฝากคำถามไปถึงตำรวจท้องที่ชุดแรกที่เข้ามาตรวจค้นบ้านหลังนี้ ก่อนหน้าที่ตำรวจ ปคบ.จะเข้าตรวจค้น โดยบอกว่าในวันนั้นมีการเข้ามาจับกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นคนงาน 11 คน ในข้อหาเสพยาเสพติด แต่เธอไม่เข้าใจว่าตำรวจจะปล่อยอีกคนที่เหลือ คือ นายอธิป ซึ่งเป็นผู้เช่าบ้านและเป็นคนย้อมถุงมือยางไว้ทำไม และนอกจากยาเสพติด ตำรวจไม่เห็นสิ่งอื่นที่ผิดกฎหมายอีกใช่หรือไม่ ทั้งๆ ที่ถุงมือยางยังวางเกลื่อนกลาดไปทั่วบริเวณรอบบ้าน

ท้ายคลิป “นุ๊ก สุทธิดา” ก็ได้ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือ รวมถึงแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้อย่างล้นหลาม สำหรับสภาพบ้าน เมื่อให้ช่างเข้ามาประเมินการซ่อมทั้งหมด ก็เพิ่งทราบว่าต้องมีค่าใช้จ่ายสูงถึงหลักล้านบาท

ขอบคุณภาพ IG : @nook_suttida