7HDร้อนออนไลน์

ญาติ-เพื่อนบ้านเศร้า เผาศพน้อง ป.5 ถูกปู่ข่มขืน

กรณี ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ชาว อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตจากการตั้งครรภ์นอกมดลูก เนื่องจากถูกปู่แท้ๆ อายุ 66 ปี ข่มขืน ก่อนถูกตำรวจจับกุม เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ จ.7/64 ลงวันที่ 15 ม.ค. 64 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุ ไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย

ล่าสุดเวลา 12.00 น.วันนี้ (16 ม.ค. 64) นายตระกูล หนูนิล นายอำเภอสหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ เข้าให้กำลังใจครอบครัวของ ด.ญ.บี พร้อมมอบเงินช่วยเหลือให้กับ นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี แม่ของด.ญ.บี และกำชับให้ผู้นำท้องถิ่นอำนวยความสะดวกในการจัดงานศพ ส่วนในเรื่องของคดีความก็ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ต่อมาเวลา 13.00 น.ญาติและเพื่อนบ้านได้เคลื่อนศพของ ด.ญ.บี ไปทำพิธีฌาปณกิจศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยนายตระกูล ยังได้เป็นประธานในงานฌาปณกิจอีกด้วย

ด้านผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านที่เกิดเหตุ เผยว่า ก่อนหน้านี้ปู่ของ ด.ญ.บี นอกจากจะเป็น อป.พร.ประจำหมู่บ้านแล้ว ยังเคยทำงานรับจ้างเป็นนักการภารโรงที่โรงเรียนแห่งหนึ่งอีกด้วย ซึ่งเท่าที่ทราบจากชาวบ้านระหว่างการทำงานแทนนักการภารโรงที่ลาป่วย ก็มีพฤติกรรมไม่ดี จนเด็กไปฟ้องพ่อแม่ และผู้อำนวยการ ว่าถูกปู่คนนี้ลวนลาม โดยการลูบคลำและจับก้นเด็กผู้หญิง แต่สามารถไกล่เกลี่ยกันได้ แล้วเรื่องจบไป ก่อนที่จะถูกผู้บริหารสถานศึกษาเลิกจ้าง กระทั่งมาก่อเหตุข่มขืนหลานแท้ๆของตนเองในครั้งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความคืบหน้าของคดี ล่าสุดวันนี้ ทางพนักงานสอบสวน สภ.สหัสขันธ์ ได้คุมตัวผู้ต้องหา ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมกับคัดค้านการประกันตัว ทั้งนี้ผู้ต้องหายังคงปากแข็ง ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนหลานสาวของตัวเอง

ขณะที่ พ.ต.อ.วิชัย ทองคำ ผกก.สภ.สหัสขันธ์ กล่าวว่า หลังเจ้าหน้าที่จับกุมตัวผู้ต้องหา พร้อมสอบปากคำซึ่งได้ปฏิเสธ วันนี้พนักงานสอบสวนจึงนำตัวส่งไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมกับคัดค้านการประกันตัว เนื่องเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ และเกรงว่าหากประกันตัวออกมาจะมายุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ส่วนผลการชันสูตรการเสียชีวิตนั้นจะต้องรอผลจากแพทย์เสียก่อน เพราะหากผลการชันสูตรของแพทย์ยืนยัน ประกอบกับการรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบว่ามีความเชื่อมโยงและพิสูจน์การเสียชีวิตเกิดมาจากการถูกข่มขืนข้อหาและโทษก็จะหนักขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง