เช้าข่าว 7 สี

เรียกคนขับรถ FORD เกียร์ R รับทราบข้อกล่าวหา

โดยคลิปนี้ คุณสุนทรีย์ผู้เสียหาย ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กพร้อมระบุข้อความ "รบกวนเพื่อนๆช่วยแชร์ทีค่ะใครรู้จักเจ้าของรถFORD คันนี้แจ้งมาที ช่วงราว 20.00 น. วันอังคารกำลังขับรถลงจากสะพานจุดศรีนครินทร์ (พัฒนาการ) พบรถ2 คันชนกันอยู่ จากนั้นก็ตามคลิปเลย รถ FORD คันนั้นถอยไปชนซ้ำ CRV อีกที แล้วจะขับหนี แต่จู่ๆก็ถอยมาชนเราแทน แล้วยังไม่พอยังจะถอยมาชนซ้ำรอบ 2 แต่ดีที่ "เฟม" ไหวตัวทัน รีบขับพุ่งออกมาก่อน ใครรู้จักทักมาที ดูแล้วเป็นรถ Ford laser คาดว่าทะเบียน ฆฎ 1990 กทม.

คุณสุนทรีย์ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า พอแฟนขับเบี่ยงลงจากสะพานมาได้ รถ FORD คู่กรณียังขับตามมาจี้ท้ายเหมือนจะหาเรื่องให้ได้ ตนก็งงไม่ได้ไปทำอะไรให้แต่ทำไมถึงมาหาเรื่องขนาดนี้  วินาทีนั้นแฟนจึงพยายามเร่งเครื่องหนี เพราะก็ไม่รู้ว่า คู่กรณีมีอาวุธหรือไม่ เห็นคนขับเป็นชายอายุราวๆ 50 ปี เขาเปิดกระจกหันมามองหน้าด้วย ตนจึงเข้าแจ้งความที่ สน.ประเวศ ส่วนรถยนต์ถูกชนหน้าจนพังยับ กระทั่งพอโพสต์คลิปไปก็มีชาวเน็ตให้ข้อมูลว่า เคยถูกรถ FORD คันนี้ถอยชนเหมือนกัน จำเลขทะเบียนรถได้ดี ตนเองก็อยากให้รีบจับตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี  จะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้รถคันอื่นอีก 

ทางด้านพันตำรวจเอกชรินทร์ อิ่มเอม รองผู้กำกับการ สน.ประเวศเผย จากการตรวจสอบทะเบียนรถยนต์รถFORDสีเขียวคันที่ก่อเหตุ  พบว่าเป็นรถยนต์ของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ออกหมายเรียกผู้ครอบครองรถให้เข้ามารับทราบ 2 ข้อกล่าวหาคือ ทำให้เสียทรัพย์ และชนแล้วหนี เพราะจากพฤติการณ์แล้วไม่ได้เป็นคดี พ.ร.บ.จราจร แต่เข้าข่ายคดีอาญา เนื่องจากตั้งใจถอยชนรถผู้อื่นทำให้เสียทรัพย์

ขอบคุณ Facebook : Nui  Soontaree

ข่าวที่เกี่ยวข้อง