สนามข่าว 7 สี

เหล่าศิลปิน-ดารา เชิญชวนชมรายการ The Blue Carpet Show for UNICEF ครั้งที่ 3 ทางช่อง 7HD : สนามข่าวบันเทิง

ส่วนวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พบกับรายการพิเศษ The Blue Carpet Show for UNICEF ครั้งที่ 3 เพลงประจำโครงการ น่ารักฟังเพลินมาก

เพลง ขอมือเธอหน่อย เป็นเวอร์ชันของหนุ่ม ๆ ขวัญใจสาวอย่าง ออฟ-กัน และยังมีสาวน้อย น้องมะลิ ร่วมร้องด้วย ซึ่งน้องมะลิ ควง แม่โบว์ แวนด้า ส่งเสียงมาชวนฟังเพลง ชวนร่วมงานกันด้วย

นอกจากเพลงประจำโครงการ ในรายการ The Blue Carpet Show for UNICEF ครั้งที่ 3 ยังมีความบันเทิงหลากหลายให้แฟน ๆ ได้ชม ไม่ว่าจะเป็นหนังสั้นจากการลงพื้นที่ช่วยเด็ก ๆ ยากไร้ของ เป๊ก ผลิตโชค และต่อง สาวิตรี และโชว์สนุกๆ จากคนบันเทิง เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์, ไมค์ ภัทรเดช, ไก่ สมพล, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ, เป๊ก ผลิตโชค ก็ส่งคำเชิญชวน มิน พีชญา มาร่วมส่งความสุข ส่วน นิชคุณ มาร่วมงานไม่ได้ แต่ขอส่งต่อให้ มิว ศุภศิษฏ์ มาร่วมโชว์แทน

ซึ่งในระหว่างที่รายการ The Blue Carpet Show for UNICEF ครั้งที่ 3 กำลังออกอากาศ แฟน ๆ สามารถร่วมสมทบทุนช่วยเหลือเด็กจากทั่วโลกผ่านหลายช่องทาง ซึ่งจะมีรายละเอียดให้ดูกันในรายการ

รวมถึงอีกหนึ่งช่องทาง สามารถร่วมซื้อหน้ากาก Teddy Blu ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งหมี Teddy Blu เป็นสัญลักษณ์ประจำโครงการ ได้ทางไททิกเก็ตเมเจอร์ รายได้จะสมทบทุนช่วยเหลือเด็กยากไร้ทั่วโลก

ติดตามชมรายการ The Blue Carpet Show for UNICEF ครั้งที่ 3 ได้ทางช่อง 7HD ถ่ายทอดสดให้ชมกัน วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป