สนามข่าว 7 สี

อ๊อฟ-บอม-บิว พร้อมพาแฟนๆไปบู๊สุดมัน ในละครทางเสือผ่าน เริ่มคืนนี้ 20.30 น. : สนามข่าวบันเทิง

คืนนี้จะพาคุณผู้ชมไปบู๊ มัน และดรามาน้ำตาแตก กันที่ห้วยเสือร้อง ในละครทางเสือผ่าน บทประพันธ์สุดยอดของ พนมเทียน มีครบทุกรสชาติ

เมื่อสามพี่น้องรวมหัวใจ ห้วยเสือร้องจะนองเลือด พูดอย่างนี้ได้เลย เพราะจุดเริ่มต้นของการกอบกู้ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายครั้งนี้ ปนไปด้วยความแค้น

กาญจน์, เกรียง, ไกร 3 พี่น้องที่ถึงแม้จะนิสัยต่างกัน แต่พวกเขารักกันมาก โดยเฉพาะเมื่อพ่อกับน้องสาวคนสุดท้อง ถูกย่ำยีจากกลุ่มโจรร้ายที่ไม่เคยมีใครเห็นหน้า รู้เพียงแต่ชื่อ ที่ได้ยินก็ขนลุก นั่นคือ "เสืออินทร์" จะเป็นใครต้องรอดูเท่านั้น!

อ๊อฟ ชนะพล, บอม พงศกร และบิว ณัฐพล แสดงฝีมือกันเต็มที่ เรื่องบู๊ทุกคนมีพื้นฐาน ฉากอารมณ์ก็เข้าถึงบทบาท จนบางทีต้องใช้เวลาออกจากตัวละครนั้นสักพัก โดยเฉพาะอ๊อฟ ที่อินหนักมาก

นางเอก ฮาน่า ลีวิส หรือ "วารี" ถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เกิดจากลุงที่เลี้ยงดูมา ว่าครอบครัวของพระเอกเป็นคนฆ่าพ่อแม่ของเธอ ทำให้เปิดเรื่องมา วารี ก็เดินหน้าแก้แค้นเลย ฮาน่า ได้กลับมาบู๊อีกครั้ง ลีลาของราชินีนักบู๊ของเรา ยังแกร่งและเท่เหมือนเดิม

อีก 2 สาวที่มาสร้างสีสันให้ห้วยเสือร้อง สดใสได้บ้าง แจมมี่ ปาณิชดา รับบท "สารภี" สาธารณสุขสาวสวยประจำอำเภอ เกรซ บุศรินทร์ รับบท "คุณหนูอังกาบ" ลูกสาวเถ้าแก่ 2 คนนี้แหละคอยกวนใจหนุ่ม ๆ

ศัตรูหมายเลขหนึ่งของทีมพระเอก กาญจน์ เกรียง ไกร นอกจาก เสืออินทร์ ที่ต้องตามหาว่าเป็นใครแล้ว ยังต้องรับมือกับนักเลงหัวไม้อย่าง "หาญ" ลูกชายกำนัน คนนี้พูดเลยเลวแบบไม่มีที่ติได้ อานัส ฬาพานิช มารับบทนี้

ยังมีอีกหลายตัวละคร ที่มาทำให้เรื่องราวเข้มข้นเต็มอรรถรส อาทิ จอร์จ ฐปนัท, เต้ นันทศัย, แก้ม กวินตรา, กระดุม ธนายง, กษาปณ์ จำปาดิบ, มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ อดีตสมาชิกวง Tiny-G

ค่ายดราเมจิก โดยผู้จัด เติร์ก คหบดี ตั้งใจสร้างสรรค์เต็มที่ รอให้คุณผู้ชมมาร่วมพิสูจน์พร้อมกันคืนนี้ 20.30 น. เสนอให้ชมเป็นตอนแรก