สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

ช่วยเหลือหญิงอายุ 23 ปี ถูกเพื่อนร่วมวงสุรา กระทำอนาจาร

อาสาสมัครกู้ภัยพร้อมตำรวจ สภ.บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ควบคุมตัวชาย อายุ 24 ปี ในสภาพไร้เสื้อผ้าคลุมกาย ขณะก่อเหตุฉุดผู้หญิงอายุ 23 ปี ไปบังคับขืนใจ ฝ่ายหญิงพยายามขัดขืนพร้อมร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ เคราะห์ดีมีชาวบ้านพบเห็นเหตุการณ์จึงแจ้งเหตุได้ทันท่วงที

ตำรวจสอบถามชายผู้ก่อเหตุว่าไปทำอะไรมาทำไมถึงแก้ผ้าล่อนจ้อนแบบนี้ ชายอายุ 24 ปี ตอบผมไม่ได้ทำอะไร ไม่ได้ข่มขืนใคร ตำรวจถามต่อไปเมาอะไรมา เมายาหรือเมาเหล้า ชายอายุ 24 ปี บอกเพียงผมเมา พร้อมบอกอีกว่าผมกับหญิงอายุ 23 ปี รู้จักกันเป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไรจริงๆ 

ที่สุดตำรวจควบคุมตัวชายอายุ 24 ปี ไป สภ.บางปะกง พอไปถึงก็เกือบเป็นเรื่อง เพราะสามีของหญิงอายุ 23 ปี เขาอยู่ในอารมณ์โมโห  พอทั้ง 2 เผชิญหน้ากัน จึงหวิดวางมวย

หญิงอายุ 23 ปี ยอมรับว่าเธอรู้จักกับชายอายุ 24 ปี จริง ก่อนเกิดเหตุเธอได้นั่งดื่มสุราอยู่กับกลุ่มคนรู้จักประมาณ 7-8 คน มีผู้ก่อเหตุด้วย กระทั่งช่วงค่ำจึงแยกวง เพื่อไปเข้ากะทำงาน โดยชายอายุ 24 ปี ขอนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของเธอออกมาด้วย ระหว่างทางผู้ก่อเหตุก็บอกให้เธอจอดรถ จากนั้นก็ฉุดตัวเธอเข้าไปในพงหญ้าข้างทางขู่บังคับให้เธอถอดเสื้อผ้าแล้วพยายามที่จะปลุกปล้ำขืนใจแต่เธอไม่ยินยอม

ที่สุดชายอายุ 24 ปี ยอมรับสารภาพก่อเหตุดังกล่าวจริงแต่ทำไปเพราะฤทธิ์สุรา ตำรวจจึงแจ้งข้อหาเมาแล้วขับและพยายามข่มขืน