เช้านี้ที่หมอชิต

โครงการ คนละครึ่ง เฟส 2 คนลงทะเบียนเต็ม 5 ล้านสิทธิ ภายใน 2 ชม.

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อวานนี้ (16 ธ.ค.) หลังมีการเปิดให้ลงทะเบียน โครงการ "คนละครึ่ง เฟส 2" ตั้งแต่ช่วง 06.00 น. พบว่ามีประชาชนแห่ลงทะเบียนรับสิทธิครบ 5 ล้านสิทธิ ภายใน 2 ชั่วโมง 

หลังมีการเปิดรับลงทะเบียนในโครงการ "คนละครึ่ง เฟส 2" ที่เว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com โดยได้เปิดให้ประชาชนสามารถเข้ามาลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 06.00 น. เมื่อวานนี้ (16 ธ.ค.) ปรากฏว่ามีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ตื่นมารอลงทะเบียนกดรับสิทธิ ที่มีทั้งหมดจำนวน 5 ล้านสิทธิ

โดยเมื่อวานนี้ (16 ธ.ค.) เว็บไซต์ไม่ล่ม แต่ระบบการลงทะเบียนมีปัญหา โดยเฉพาะขั้นตอนการรับ OTP ที่มีคนไม่ได้รับ OTP เป็นจำนวนมาก ทำให้หลายคนต้องไปเริ่มลงทะเบียนใหม่อีกรอบ เวลาผ่านไปเพียง 2 ชั่วโมง ก็มีผู้ลงทะเบียนรับสิทธิเต็มครบ 5 ล้านสิทธิอย่างรวดเร็ว

สำหรับผู้ได้รับสิทธิโครงการคนละครึ่ง เฟสแรก สามารถลงทะเบียนรับสิทธิใน เฟส 2 ได้ ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" โดยจะมีเมนูให้กดยืนยันการรับสิทธิ ซึ่งสามารถกดรับสิทธิได้ ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (16 ธ.ค.) จนถึงวันที่ 31 มีนาคมปีหน้า (2564) โดยจะได้ยอดเงินจากโครงการคนละครึ่ง เฟส 2 เพิ่มเติม 500 บาท และสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้า (2564)