เช้านี้ที่หมอชิต

ฝนตกถนนลื่น หนุ่มซิ่งกระบะชนศาลาริมทางพังยับ มีผู้บาดเจ็บ 6 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - ฝนตกถนนลื่น หนุ่มซิ่งกระบะเสียหลักชนศาลาริมทาง พังราบเป็นหน้ากลอง แถมชนอัดซ้ำเสาไฟฟ้าเต็มแรง จนรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า มีผู้บาดเจ็บ 6 คน

เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเย็นวานนี้ (13 ธ.ค.) ขณะที่มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ในพื้นที่อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง พบรถกระบะ สีดำ มี นายวัชระ วิลิศรี อายุ 30 ปี เป็นคนขับ อยู่ในสภาพพังเสียหาย หงายท้องชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าในร่องข้างทาง ขณะที่คนขับได้รับบาดเจ็บหวิดเอาชีวิตไม่รอด 

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบโครงหลังคาศาลาที่พักริมทางหักพังครืนลงมา ล้มทับชาวบ้านที่ขี่จักรยานยนต์มาจอดแวะนั่งรอหลบฝน ได้รับบาดเจ็บไปตาม ๆ กัน

โดยมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่หน้าศาลา ถูกชนกระเด็นตกลงไปในร่องข้างทาง เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่มีชาวบ้านนั่งพักหลบฝนอยู่ในศาลาที่เกิดเหตุ จำนวน 5 คน กระทั่งจู่ ๆ ก็มีรถกระบะสีดำขับมาด้วยความเร็วสูง เกิดเสียหลักลื่นไถลพุ่งชนศาลาริมทางเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว อาสากู้ภัยได้ช่วยเหลือพาตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาล ขณะที่หนึ่งในผู้เคราะห์ร้ายบอกว่า ขี่รถมากับแม่และมีพี่สาวซ้อนท้ายรวม 3 คน แวะจอดหลบฝนในศาลาริมทาง

กระทั่งจู่ ๆ ก็มีรถมาชนศาลาที่พักแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยท่ามกลางความตกใจ และยังนับว่าเคราะห์ดีที่ไม่มีใครถึงแก่ชีวิต โดยตำรวจจะสอบสวนดำเนินคดีกับ นายวัชระ ผู้ขับขี่รถกระบะคันเกิดเหตุต่อไป