เช้านี้ที่หมอชิต

รวบหนุ่มอายุ 20 ปี แอบอุ้มเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ นอนในบ้านไปข่มขืนกลางป่า

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุหนุ่มอายุ 20 ปี แอบย่องเข้าไปลักพาตัวเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ ที่นอนอยู่ในบ้าน ออกไปข่มขืนในป่า ขณะที่ย่าทวดและปู่ทวดของเด็กนอนหลับสนิท เนื่องจากกินยาแก้หวัด จึงไม่รู้ว่าเหลนถูกหนุ่มเพื่อนบ้านอุ้มไป

เหตุการณ์นี้เกิดราว 23.00 น. วันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรี รับแจ้งมีคนร้ายแอบเข้าไปลักพาตัวเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ ที่กำลังนอนอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ตำบลน้ำร้อน อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ แล้วอุ้มหายไปในป่า

โดยตำรวจได้ร่วมกับชาวบ้านกระจายกำลังปิดล้อมป่าที่อยู่ใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุเพื่อค้นหา กระทั่งผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมง จึงได้ยินเสียงเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ ร้องขอความช่วยเหลือในป่า ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร เมื่อเข้าไปดูพบเด็กหญิงอยู่ในสภาพถูกถอดเสื้อผ้าออก ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุพยายามหลบหนีออกจากป่า แต่ตำรวจและชาวบ้านช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้

พบเป็นหนุ่มอายุ 20 ปี เขาให้การรับสารภาพว่าแอบเข้าไปอุ้มเด็กหญิงอายุ 7 ขวบไปข่มขืนจริง ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเพราะเมาเหล้าขาว และเสพยาบ้า

ด้านย่าทวดของเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนอนอยู่ด้วยกันกับเหลน แต่มีคนร้ายแอบเข้ามาลักพาตัวไป ซึ่งขณะเหลนถูกลักพาตัวเธอนอนหลับสนิท เนื่องจากกินยาแก้หวัดเข้าไป หลังเกิดเหตุเหลนเล่าให้ฟังว่าถูกหนุ่มเพื่อนบ้านมุดมุ้งเข้ามาอุ้มไป โดยขู่ว่าถ้าส่งเสียงร้องจะบีบคอให้ตาย จึงไม่กล้าร้องขอความช่วยเหลือ

ขณะที่ปู่ทวดของเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ บอกว่า หนุ่มอายุ 20 ปี เป็นเพื่อนบ้านกัน และเคยเป็นคนงานรับจ้างอยู่ที่บ้านของเขาด้วย โดยคืนเกิดเขาก็กินยาแก้หวัดเช่นกัน เพราะป่วยกันทั้งครอบครัว จึงทำให้หลับสนิท แต่มารู้สึกตัวขณะที่มีเสียงคนเดินและวิ่งในบ้านจึงตื่นมาเปิดไฟดู ก็พบว่าเหลนสาวหายไปแล้ว จึงตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วยตามหา และแจ้งตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจคุมตัวหนุ่มอายุ 20 ปี ไปสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ส่วนข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากแพทย์เพื่อยืนยันอีกครั้ง ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป