7HD ร้อนออนไลน์

ลูกค้าโหด คว้ามีดแทง หลังถูกพนักงานเตือนให้ใส่หน้ากาก

3 ต.ค. 63 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอรัญประเทศ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุแทงกันในร้านสะดวกซื้อ ซึ่งตั้งอยู่ติดกับทางรถไฟสายตลาดโรงเกลือ-กรุงเทพฯ หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.คลองลึก ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ภูมิสิษฐ์ ตั้งวิทย์เดชา รอง.ผกก.ป.สภ.คลองลึก พ.ต.ท.ณัฐพล ชนะศุภกาญจน์ สวป.สภ.คลองลึก ลงพื้นที่พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ

โดยเหตุทำร้ายร่างกายที่สะดวกซื้อดังกล่าว ส่งผลให้พนักงานได้รับบาดเจ็บภายในร้าน 1 ราย เนื่องจากถูกลูกค้าใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงจำนวน 2 แผล ที่บริเวณโหนกแก้มด้านขวาและข้างคอขวา

ซึ่งหลังเกิดเหตุ ลูกค้าผู้ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป พนักงานจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ขอให้มาช่วยเหลือปฐมพยาบาลและนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศ ล่าสุด อาการปลอดภัย

ต่อมา ร.ต.อ.มานัส ยอดปรางค์ ร้อยเวร สภ.คลองลึกและชุดสืบสวน ได้เข้าเดินทางเข้าประสานงานกับพนักงานร้านสะดวกซื้อ เพื่อสอบสวนหาสาเหตุของการแทงกันดังกล่าว และขอดูกล้องวงจรปิด แต่ถูกปฏิเสธจากผู้จัดการร้าน เนื่องจากต้องทำหนังสือขออนุญาตจากสำนักงานใหญ่เสียก่อน

ขณะที่ พนักงานร้านสะดวกซื้อ ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ในช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ได้มีลูกค้าลักษณะอาการเหมือนกับคนเมา จะเข้ามาซื้อของภายในร้าน ทางพนักงานจึงเข้ามาเตือนให้ใส่หน้ากากอนามัยก่อน เพราะเป็นกฎระเบียบของทางบริษัทฯ แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่พอใจ จึงมีปากเสียงกับพนักงานถึงขั้นลงไม้ลงมือชกต่อยกันในร้าน ลูกค้าผู้ชายคนดังกล่าว หลังจากมีปากเสียงกันลูกค้าก็กลับไป

จนกระทั่งช่วงเวลาประมาณตี 03.30 น. ลูกค้าคนดังกล่าวได้ย้อนมาอีกครั้ง พร้อมกับอาวุธมีดทำครัว เดินเข้ามาในร้านสะดวกชื้อ และตรงเข้ามาทำร้ายพนักงานคนเดิมที่มีเรื่องกันก่อนหน้านี้ โดยใช้มีดจ้วงแทงหลายครั้ง แต่พนักงานในร้านเข้ามาช่วยจึงหลบหนีไป

ล่าสุด ชุดสืบ สภ.คลองลึก ได้เบาะแสลูกค้ามือมีดรายนี้ จึงได้ควบคุมตัวมาที่สถานีตำรวจเพื่อสอบสวน แต่ยังคงอยู่ในอาการยังไม่สร่างเมา ทราบชื่อต่อมาคือ นายปณต อายุ 24 ปี ซึ่งได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาในตอนแรก และยังต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีหลักฐานหรือเปล่า ไม่รู้อย่ากล่าวหา จนตำรวจเกลี้ยกล่อมอยู่นาน จึงค่อยๆ เปิดปากรับสารภาพ อ้างว่า พนักงานเข้าทำร้ายตัวเองก่อน ตนเองสู้ไม่ได้จึงไปเอามีดย้อนกลับมาเอาคืน

เมื่อตำรวจถามว่า เอามีดมาจากที่ไหน นายปณต ไม่ตอบ อ้างว่ามีหลักฐานหรือเปล่า เมื่อตำรวจถามย้ำว่า แล้วมีดไปไหน นายปณตบอกว่า ไม่รู้แถมยังบอกกับตำรวจว่า ต้องการคุยกับผู้บาดเจ็บและบอกกับตำรวจว่า เรื่องเล็กน้อยปรับกันไปก็น่าจบ ยอมเสียค่าทำบาดแผลให้

สำหรับพนักงานที่บาดเจ็บ ขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ รพ.อรัญประเทศ โดยถูกแทงจำนวน 3 แผล ไม่ถูกจุดที่สำคัญ ทราบชื่อภายหลังว่า นายจิรวัฒน์ อายุ 19 ปี เป็นพนักงานขายของร้านสะดวกซื้อดังกล่าว  ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึก แจ้งว่า ขณะนี้ทางคดีรอการยืนยันทางการแพทย์ก่อน และผู้บาดเจ็บยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.อรัญประเทศ รอให้เข้ามาให้การเพิ่มเติม และรอข้อมูลภาพจากทางกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ เพื่อนำมาเป็นหลักฐานประกอบ เพื่อแจ้งข้อหาและดำเนินคดีต่อไป