ข่าวรายการ

“มาลัยไฟท์เตอร์” สุดป่วน คว้าดาวติ๊กต๊อกตัวท็อป “หมอสุนิล” ประชัน “ดีเจเชาเชา-สมจิตร” โชว์แรพ “ยกมือขึ้น” ระเบิดเวที

“มาลัยไฟท์เตอร์” สุดป่วน คว้าดาวติ๊กต๊อกตัวท็อป “หมอสุนิล” ประชัน “ดีเจเชาเชา-สมจิตร” โชว์แรพ “ยกมือขึ้น” ระเบิดเวที

ทำเอาเวที “มาลัยไฟท์เตอร์” สุดป่วน เมื่อดาวติ๊กต๊อกตัวท็อปอย่าง “หมอสุนิล” หมอฟันชื่อดังในโลกโซเชี่ยล  มาเยือนรายการ พร้อมด้วย “ดีเจเชาเชา” และ “สมจิตร จงจอหอ” ที่ต้องมารับหน้าที่เป็นแมวมอง เลือกนักร้องเสียงดีเข้าสังกัดตัวเอง  พร้อมโชว์เพลง “ยกมือขึ้น” ทั้งร้อง ทั้งเต้น สนั่นเวที จนพิธีกรหน้าฝรั่ง “วิลลี่ แมคอินทอช” ต้องรีบเบรกเอี๊ยด ก่อนที่เวทีอลหม่านเกือบจะระเบิด เรียกเสียงฮาสนั่นสตูดิโอ โดยสัปดาห์นี้มี 2 คอมเมนเตเตอร์ตัวแม่ อย่าง “ตั๊ก-ศิริพร” ที่ยืนหนึ่งบนเวที ขอสลับคู่มาควงหญิงเก่ง “ต้นหอม-ศกุนตลา” ที่ออกตัวว่าคลุกคลีอยู่ในวงการเพลงมาอย่างดี  ระดับความรู้เรื่องเพลงเทียบเท่ากับ “ตั๊ก-ศิริพร” กันเลยทีเดียว!!  มารอดู 2 สาวคอมเมนเตเตอร์

ที่ต้องโต้คารมกับ”หมอสุนิล” ชนิดที่ฝีปากสูสี จนดาวติ๊กต็อกสุดป่วนถึงกับปลื้ม โดยเฉพาะกับสาว “ต้นหอม” ที่ไม่ว่าเธอจะพูดอะไร “หมอสุนิล” ออกอาการเคลิ้ม…คล้อยตามจนต้องถึงบอกให้สาวเจ้าหยุดพูด ก่อนจะพลาดท่ามากไปกว่านี้! เมื่อเปิดตัว 5 ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่มีทั้ง สาวสวยหมอลำซิ่ง, อดีตนางงาม, คอลเซ็นเตอร์, ทหารเรือ, พระเอกมิวสิควีดีโอ!!  งานนี้ทำเอา “สมจิตร” ชอบอกชอบใจ ที่มีมาลัย สัญลักษณ์ของความเป็นไทย  เอาไว้คล้องมาลัยให้กำลังใจ นักร้องที่เราหมายตาว่าน่าจะร้องดี!!! มาร่วมลุ้นว่าผู้เข้าแข่งขันที่จะถูกแมวมอง ทั้ง 3 “หมอสุนิล-ดีเจเชาเชา-สมจิตร” คล้องมาลัย จะเป็นใคร และเสียงดีจริงเหมือนที่เห็นหรือไม่....ห้ามพลาด!!!

ติดตามชมความสนุกสนานได้ในรายการ “มาลัยไฟท์เตอร์” วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35  และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB :  มาลัยไฟท์เตอร์ Malai Fighter IG : @malai.fighter TIKTOK : malaifighter  Lineid : @malaifighter  Twitter : @malaifighter Youtube : มาลัยไฟท์เตอร์ Malai Fighter
 

ข่าวอื่นในหมวด