ข่าวรายการ

ไม่เหมือน “แม่ผึ้ง” ตรงไหนเอาปากกามาวง!!อาย - นันทนัช ก๊อบลุค พุ่มพวง ดวงจันทร์ จัดเต็มเพื่อรักษาแชมป์ ร้องต้องรอด

ไม่เหมือน “แม่ผึ้ง” ตรงไหนเอาปากกามาวง!!อาย - นันทนัช ก๊อบลุค พุ่มพวง ดวงจันทร์ จัดเต็มเพื่อรักษาแชมป์ ร้องต้องรอด

จึ้ง!! กันทั้งรายการ ร้องต้องรอด เมื่อ อาย - นันทนัช จารุฤกษ์ แชมป์ 5 สมัย เปิดตัวในลุคแม่ผึ้ง - พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทำเอาขนลุกตั้งแต่พิธีกร เอ - วราวุธ เจนธนากุล ยัน 3 คอมเมนเตเตอร์ ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ แซ็ค ชุมแพ ซึ่ง อาย ประกาศ! ครั้งนี้ขอจัดเต็ม เพราะเห็นฝีมือผู้ท้าชิงแล้วไม่ธรรมดา

“รอบนี้เลือกเพลง รู้แล้ว รู้แล้ว ของแม่ผึ้งมาสู้ค่ะ และขอจัดเต็มเสื้อผ้า หน้า ผม ก๊อบลุคแม่ผึ้งมาเลย ก่อนหน้านี้แอบเห็นฝีมือผู้ท้าชิง เขาเอนเตอร์เทนเก่ง แถมเสียงก็ไม่ใช่ธรรมดา วันนี้หนูเตรียมพร้อมมาเต็มที่เพื่อทำโชว์ให้ดีที่สุด และเชื่อว่าแม่กับยายจะคอยส่งพลังใจให้หนูค่ะ” อาย กล่าว

พอได้ยินชื่อเพลงยิ่งสร้างความเซอร์ไพรส์ โดย ตั๊ก - ศิริพร บอกว่าเพลงนี้คนเอามาร้องน้อยมาก เป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะของพุ่มพวงที่คนไม่ค่อยรู้จัก ด้าน แซ็ค ยอมรับ “ผมไม่เคยได้ยินเพลงนี้ แต่จะรอฟังว่าระดับแชมป์ 5 สมัย จะทำได้ถึงใจแค่ไหน”

สำหรับแฟน ๆ ที่คิดถึง พุ่มพวง ดวงจันทร์ แนะนำเลยว่าห้ามพลาดโชว์นี้ของ อาย - นันทนัช เด็ดขาด!!

และสัปดาห์นี้พบกับศิลปินมากความสามารถ ศาล สานศิลป์ เจ้าของเพลงดังปังทะลุร้อยล้านวิวอย่าง ระเบิดเวลา, ขอบใจเด้อ, ทุกการแจ้งเตือน ฯลฯ นอกจากจะมาโชว์เพลงเพราะแล้วยังร่วมนั่งเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ ซึ่ง ศาล เผยว่า “น้อยครั้งที่จะขึ้นเวทีในฐานะคอมเมนเตเตอร์ และทึ่งกับความสามารถของน้องผู้เข้าแข่งขันทุกคนมาก เพราะการให้คะแนนด้วยระบบ AI แปลว่าน้องต้องร้องให้ตรงโน้ต ถือว่ารายการนำนวัตกรรมมาใช้ได้ดี และในส่วนที่ผมต้องตัดสิน ก็จะเพิ่มในเรื่องของอารมณ์เพลงเข้ามาประกอบในการให้คะแนนครับ”  

ศึกท้าชิงนี้นับเป็นรอบพรีลิมเดือดก่อนเข้าไปชิงแชมป์ เนื่องจากเป็นการปะทะกันระหว่างนางเอกหมอลำ ไข่มุก - เพ็ญสินี พลประเสริฐ และ หมอทำขวัญนาคหน้าหวาน นิ้ง - สุพรรษา เจียมบรรจง ดูแล้วไม่ว่าใครจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ก็เป็นเรื่องน่าหวั่นใจของแชมป์แน่นอน ติดตามความปังพร้อมรับฟังเพลงเพราะและลุ้นด้วยกันว่าใครจะรอดใครจะร่วงในรายการ ร้องต้องรอด ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 - พุธที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ข่าวอื่นในหมวด