ข่าวรายการ

เบิ้ล ปทุมราช เปิดโหมดจริงจัง นั่งโต๊ะคอมเมนต์ ลั่น! เวที “ร้องต้องรอด” ช่วยชาร์จแบต ทำให้คนไม่ล้มเลิกที่จะร้องเพลง

เบิ้ล ปทุมราช เปิดโหมดจริงจัง นั่งโต๊ะคอมเมนต์ ลั่น! เวที “ร้องต้องรอด” ช่วยชาร์จแบต ทำให้คนไม่ล้มเลิกที่จะร้องเพลง

สัปดาห์นี้เวที ร้องต้องรอด สุดคึกคัก เมื่อคอมเมนเตเตอร์ตัวแม่ ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด หวนกลับคืนสู่บัลลังก์ นั่งแท่นคู่ เป็กกี้ ศรีธัญญา พร้อมตั้งรับการมาเยือนของเน็ตไอดอลบ้านนาซุปตาร์พันล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช คอมเมนเตเตอร์
รับเชิญสายปั่นสุดป่วน จนพิธีกร เอ - วราวุธ เจนธนากุล ไม่รู้ว่าจะม่วนหรือมึนก่อนดี ถึงจะมาทางตลกแต่พอเข้าโหมดจริงจัง เบิ้ล ก็คอมเมนต์เฉียบ แม้จะออกตัวว่าตนเองนั้นไม่ใช่นักร้องระดับเทพ แต่ก็สามารถดึงประสบการณ์ออกมาแนะผู้เข้าแข่งขันได้ดีทีเดียว

โดย เบิ้ล บอกว่า “ผมเคยประกวดร้องเพลงจริงจังตอนอายุ 17 เราไม่ใช่คนร้องเพลงดี เราร้องในแบบที่เราชอบ ถ้าให้เปรียบก็เหมือนมวยวัด ที่คนดูได้เรื่อย ๆ หลังจากนั้นผมไม่เคยประกวดเวทีไหนอีกเลย แต่ผมไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ผมเชื่อว่า
การได้ลงมือทำอย่างสม่ำเสมอเป็นการพัฒนาตัวเองได้ดีที่สุด เข้าใจว่าทุกคนที่มาแข่งย่อมมีความตื่นเต้น อยากให้เปลี่ยนมันเป็นพลังพร้อมที่จะสู้ เพราะคุณตั้งใจฝึกมาเต็มที่ อยากให้ใช้เวลาตรงนี้ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดครับ” 
สำหรับผู้เข้าแข่งขันที่ เบิ้ล ได้เจอคือ เนย - นิยดา ฝึกดอนวัง ต้องรอดเพื่อปากท้องของครอบครัว และ อายจิงจิง - ณัฐฎา กุลกรรณ์ ต้องรอดเพื่อต่อลมหายใจให้กับวงดนตรีของครอบครัว เมื่อคอมเมนเตเตอร์ได้ฟังเพลงจากสองสาวแล้ว ต่างเคาะตรงกันว่ามีลุ้นทั้งคู่ ขึ้นอยู่กับระบบ AI แล้วว่าจับข้อผิดพลาดของใครได้มากกว่า

“ผมเชื่อใจระบบ AI ว่าเป็นมาตรฐานสากล เหมือนดูฟุตบอลแล้วมี VAR นอกจากบอกคะแนนแล้ว ยังบอกได้ด้วยว่าแต่ละคนพลาดตรงไหน ซึ่งเราก็แอบให้คะแนนในใจไปด้วย พอผลคะแนน AI ออกมาก็สอดคล้องกัน อย่างรอบชิงแชมป์
ก็ตัดสินจากวิสัยทัศน์ มุมมองของคอมเมนเตเตอร์ด้วย เป็นการรวมเทคโนโลยีและศาสตร์ความเป็นจริงได้ดีครับ” เบิ้ล กล่าวเสริม

ทั้งนี้ ตั๊ก - เป็กกี้ ยังสมทบ หากใครได้ผ่านเข้าไปชิงแชมป์ต้องตั้งใจฝึกให้เป๊ะ เพราะต้องเจอแชมป์ 4 สมัย หนูนา - ยลภัทร แก้วกันเนตร ถือเป็นศึกใหญ่ แต่หากใครต้องร่วงจากเวทีนี้ไปขอเพียงอย่าหยุดฝัน สักวันจะได้เฉิดฉายแน่นอน
สุดท้าย เบิ้ล บอกนาน ๆ จะได้เป็นคอมเมนเตเตอร์จริงจังขอฝากอีกสักนิดว่า “เวทีนี้ทำให้คุณกล้าแสดงออก และเปิดโอกาสให้มาชาร์จแบตเสียงร้องที่หยุดไปนาน ช่วยเสริมแรงบันดาลใจ ทำให้คุณไม่ล้มเลิกในการร้องเพลง เวทีนี้เปิดโอกาสสนับสนุนคุณเต็มที่จริง ๆ” พร้อมฝากติดตามผลงานที่จะมีออกมาอีกหลายด้านทั้งงานเพลง, ภาพยนตร์, พิธีกร หวังว่าจะสร้างความสุขให้แฟนคลับได้ในช่วงสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ และนอกจาก เบิ้ล ปทุมราช เหล่าแม่ยกเตรียมตั้งตารอเคลิ้มกับเทพบุตรลูกทุ่ง กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ในบทบาทคอมเมนเตเตอร์ งานนี้จะคอมเมนต์สายดุหรือคงความหวานกระชากใจ

ต้องติดตามในรายการ ร้องต้องรอด ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 - พุธที่ 11 สิงหาคม นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ข่าวอื่นในหมวด