ข่าวรายการ

“GUESS MY AGE” จัดเต็มความสุข สนุกไม่มีกั๊ก กับเหล่านักร้องลูกทุ่งอินดี้ “ปรัศนีเพลงดัง! ปังล้านวิว!”

“GUESS MY AGE” จัดเต็มความสุข สนุกไม่มีกั๊ก กับเหล่านักร้องลูกทุ่งอินดี้ “ปรัศนีเพลงดัง! ปังล้านวิว!”

เรียกว่าสุดสัปดาห์แบบนี้ “รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ก็เตรียมจัดเต็มความสุข ยกทัพความสนุกแบบไม่มีกั๊ก กับมหกรรมความบันเทิง “ปรัศนีเพลงดัง! ปังล้านวิว!” ของเหล่านักร้องลูกทุ่งอินดี้ ที่มาร่วมเป็นปรัศนีในรายการมากหน้าหลายวัยและเป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งวันนี้ได้รวบรวมมาให้ประทับใจกันอีกครั้งพร้อมฟังเพลงดังที่สร้างปรากฏการณ์เพลงฮิตยอดวิวทะลุล้านกันอย่างจุใจ

ระเบิดความสนุกดังเปรี้ยง! กันกับเหล่าเจ้าของเพลงปังติดหูที่แฟนๆ ร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง อาทิ เพลงผู้บ่าวทรงโจร ของ “แจ๊คเด้ ลายไทย”, เพลงมะล่องก่องแก่ง เวอร์ชั่นต้นฉบับ (พจน์ สายอินดี้) และเวอร์ชั่นคัฟเวอร์ (มอส จารุภัทร แสงจันทร์ – แฮปปี้ ปริญญา นายกชน) บอกเลยว่าม่วนแบบไม่ง้องแง้งทั้งสองเวอร์ชั่น นอกจากนี้ยังมีเพลงจังหวะโจ๊ะ ๆ มันส์ ๆ ที่รับรองว่านั่งไม่ติดแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เพลง “คอพับ” จาก “แบงค์ เด็กแว๊นหัวทอง (นฤมิตร มนต์พิชิต)” และ  เพลง “แอวลั่นปั๊ด” จาก “ปริม ลายไทย” ส่วนแนวซึ้งกินใจก็มีมาให้ฟังกับเพลง “ที่รักของคนอื่น” โดยลูกทุ่งสาวมากความสามารถที่ทั้งร้องเอง แต่งเพลงเอง “อาม ชุติมา” งานนี้พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานกันเต็มอิ่ม

บอกเลยว่านอกจากจะได้ฟังเพลงสนุก ๆ กันแล้ว ก็จะได้เห็นลีลาสายย่อ สายโยกของเหล่าสายสืบและพิธีกร ซึ่งการันตีได้เลยว่าเอวดี ลีลาเด็ดไม่แพ้ศิลปินต้นฉบับ ห้ามพลาดเด็ดขาดในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ในวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด