ข่าวรายการ

“มาสเตอร์เชฟคิทเช่น”สุดเดือด!!ศึกชิงตั๋วใบสุดท้าย “จิมมี่-แก้มยุ้ย” ใส่เต็มเหนี่ยว..ตบเท้าตามรอย “ลี่-เตอร์” สู่รอบชิง

“มาสเตอร์เชฟคิทเช่น”สุดเดือด!!ศึกชิงตั๋วใบสุดท้าย “จิมมี่-แก้มยุ้ย” ใส่เต็มเหนี่ยว..ตบเท้าตามรอย “ลี่-เตอร์” สู่รอบชิง

อีกอึดใจเดียวก็จะรู้แล้วว่าใครคือแชมป์รายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 "(MasterChef Thailand Senson 4)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท
  
เรียกว่าเป็นรอบเซมิไฟนอลที่หนักหนาสาหัสจริงๆ แต่ทั้ง ลี่-เตอร์ ก็โชว์ทักษะความสามารถปล่อยของจนชนะใจ 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปเป็นที่เรียบร้อย
  
ยังคงต้องมาลุ้นกันต่อกับคู่ของจิมมี่และแก้มยุ้ยว่าใครจะเป็นคนสุดท้ายที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ทั้งจิมมี่และแก้มยุ้ยต่างก็เฉียดฉิวการเข้ารอบจากการแข่งขันทั้งสองแข่งที่ผ่านมา จนกระทั่งมาถึงการแข่งรอบที่สามซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่ทั้งจิมมี่และแก้มยุ้ยจะไม่มีสิทธิแก้ตัวอีกต่อไปถ้าเกิดความผิดพลาด ดังนั้นการดวลกันของจิมมี่และแก้มยุ้ยในการแข่งขันรอบนนี้บอกเลยว่ามันส์และลุ้นระทึกจริงๆเพราะทั้งสองคนใส่กันอย่างเต็มเหนี่ยวเพราะจิมมี่และแก้มยุ้ยต่างรู้ดีว่าอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของการได้ทำอาหารในมาสเตอร์เชฟคิทเช่นจึงขอใส่แบบจัดเต็มทุกมุม แม้เรี่ยวแรงจะเริ่มอ่อนล้าแต่ความมุ่งมั่นยังคงเต็มเปี่ยมแบบเหลือล้น แต่สุดท้ายแล้วเมนูของใครจะเข้าตากรรมการและผ่านเข้าไปใส่ชุดเชฟเพื่อดวลกับลี่และเตอร์ในรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ ห้ามพลาด

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 " รอบไฟนอลในวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฏาคม 2564 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD

ข่าวอื่นในหมวด