ข่าวรายการ

“มาสเตอร์เชฟฯ” พลิกโฉมการแข่งขันครั้งประวัติศาสตร์ 5 ผู้เข้าแข่งขัน สะท้าน!!เจอ 3 กรรมการเดือด!!ผ่าน Live Streaming

“มาสเตอร์เชฟฯ” พลิกโฉมการแข่งขันครั้งประวัติศาสตร์ 5 ผู้เข้าแข่งขัน สะท้าน!!เจอ 3 กรรมการเดือด!!ผ่าน Live Streaming

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของรายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 "(MasterChef Thailand Senson 4) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท
 
เข้มข้นสุดๆเพราะตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 5 คนแล้วคือ ลี่,แก้มยุ้ย,บิลลี่,เตอร์,จิมมี่ แต่โจทย์การแข่งขันจาก 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช กลับยิ่งสวนทางเพราะมีความยากและท้าทายเพิ่มขึ้น 
 
การแข่งขันสัปดาห์นี้ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่และครั้งประวัติศาสตร์ของรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คนจะต้องแข่งขันผ่านระบบ Live Streaming พร้อมกันถึง 6 Kitchen Studio โดยผู้เข้าแข่งขันและเหล่ากรรมการจะแยกกันอยู่คนละสถานที่จากเดิมที่จะต้องอยู่รวมกัน ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ของการแข่งขันที่ทำให้ทั้ง 5 คนรู้สึกแปลกๆที่จะต้องทำอาหารเพียงลำพัง โดยไม่มีเพื่อนๆคุยด้วย แถมยังต้องถูกกรรมการเข้าซักถามผ่านกล้องแบบประชิดตัวตลอดเวลา ยิ่งทำให้ทั้ง 5 คนเกิดอาการประม่าสุดๆ แถมการแข่งขันผ่านระบบ Live Streaming ทำให้กรรมการจับจ้องมองเห็นผ่านกล้องได้ทุกขั้นตอนเรียกว่าถ้าเกิดการผิดพลาดกรรมการก็จะส่งเสียงทันที จึงทำให้องศาความเดือดของกรรมการไม่ได้ลดลงหรือแตกต่างจากตอนที่อยู่ต่อหน้าผู้เข้าแข่งขันเลย กลับยิ่งทำให้ทั้ง 5 คนเกิดอาการรนจนสติแตกอีกด้วย  ซึ่งการแข่งขันโฉมใหม่นี้ทั้ง 5 คนจะต้องปรับตัวกันอย่างไร และแต่ละคนจะเสียอาการขนาดไหน สุดท้ายแล้วใครคือคนที่ผิดพลาดมากที่สุดต้องถอดผ้ากันเปื้อนกลับบ้านเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด 

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 " ในวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD

ข่าวอื่นในหมวด