ข่าวรายการ

“โอบ - ท็อปแท็ป” ขอบคุณ “GUESS MY AGE” เติมเต็มสัมพันธ์ 9 ปีเพิ่งเล่นเกมโชว์คู่ครั้งแรก!รัวนิ้วนับอายุรวม 7 Days Crazy วงร็อคสายทาส ยอมเปิดหมวกข้างถนนช่วยน้องหมา-แมว

“โอบ - ท็อปแท็ป” ขอบคุณ “GUESS MY AGE” เติมเต็มสัมพันธ์ 9 ปีเพิ่งเล่นเกมโชว์คู่ครั้งแรก!รัวนิ้วนับอายุรวม 7 Days Crazy วงร็อคสายทาส ยอมเปิดหมวกข้างถนนช่วยน้องหมา-แมว

ใครจะคิดว่าวงร็อคอินดี้เจ้าของผลงานดังอย่างเพลง “แค่ได้รักเธอ” และ "ไม่ผิดหรอกเธอ" อย่างวง 7 Days Crazy แท้จริงแล้วจะเป็นผู้ชายสายทาส เมื่อล่าสุดรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย รวบตัว 4 หนุ่มมาดเข้ม โบ๊ต - ธีรพล มาลัยวงศ์(ร้องนำ), โต้ง - ศรายุทธ พรหมประสาท(กีตาร์), ไอส์ - พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์(เบส) และ จ้อน -ธีธัช พัฒน์แช่ม(กลอง) มาเป็นปรัศนีให้คู่ซี้วัยว้าวุ่น “โอบ - โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ ท็อปแท็ป - ณภัทร โชคจินดาชัย บวกเลขทายอายุ

งานนี้ โบ๊ต นักร้องนำของวง เผยว่า “ตื่นเต้นมากครับ เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่พวกเรายกวงมาออกเกมโชว์เพื่อให้คนลองทายอายุ ส่วนตัวรู้สึกว่าการทายอายุคนให้เป๊ะนี่ยากนะ ยิ่งถ้ามีคาแรคเตอร์แบบพวกเรา คนน่าจะคิดว่าต้องแก่แน่ ๆ (หัวเราะ) ลุคของวงเราจะเป็นแบบสายโหด มีรอยสัก ดูเป็นผู้ชายแบด ๆ ถ้าคนไม่รู้จักก็อาจจะคิดว่าเราดุ กลัวเรา แต่จริง ๆ เพลงที่ร้องจะเป็นเพลงอกหัก โรแมนติกซะส่วนใหญ่ อาจจะดูขัดกับคาแรคเตอร์ของสมาชิกในวง แต่นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนจดจำเราได้” และอีกเรื่องที่หลายคนเซอร์ไพรส์คือ 4 หนุ่มวงร็อคนี้เป็นทาสตัวยงน้องหมาน้องแมวถึงขั้นเคยเล่นดนตรีเปิดหมวกข้างทางเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวกันมาแล้ว ปัจจุบันวง 7 Days Crazy สังกัดอยู่ในค่าย Khaosan Entertainment มีซิงเกิ้ลล่าสุดคือ ฉันนอนไม่หลับ ที่เรียกได้ว่าโดนใจสายเหงาขั้นสุด

ด้าน “โอบ - ท็อปแท็ป” ที่ต้องมาทายอายุปรัศนีทั้ง 6 ข้อ ขอยันว่ารายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย จริงๆ หลายคนทำหลงทางคำนวณตัวเลขไม่ถูก แต่เหนือสิ่งอื่นใดอยากจะขอบคุณรายการมากที่ช่วยเติมเต็มความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้แน่นปึกยิ่งขึ้น เพราะตลอดเวลาที่รู้จักกันมา 8 - 9 ปี ร่วมงานกันมาหลากหลายมาก แต่เพิ่งได้เล่นเกมโชว์คู่กันใน GUESS MY AGE เป็นที่แรก เหมือนได้ปลดล็อก เรื่องสแกนอายุคน นี่ท็อปแท็ปยกให้คู่ซี้เป็นผู้เชี่ยวชาญ แต่พอถามโอบถึงคนรักที่เคยมาเล่นเกมไปก่อนหน้าอย่าง มะปราง – อลิสา โอบบอก “อย่าไปเทียบกันเลยครับ มะปรางเขาเก่งอยู่แล้ว เอาเป็นว่าผมจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดแล้วกัน” แหม! ให้เกียรติทั้งต่อหน้าและลับหลังแบบนี้ มงคุณแฟนคนดีต้องลงแล้ว

ติดตามลีลาการเก็งตัวเลขสไตล์หนุ่มวัยว้าวุ่น “โอบ - ท็อปแท็ป” กันสด ๆ ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายน – วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด