ข่าวรายการ

“กาย รัชชานนท์” ชวนสายกินดู “ศึกเจ้านักกิน” ซีซั่นพิเศษ The Champion

“กาย รัชชานนท์” ชวนสายกินดู “ศึกเจ้านักกิน” ซีซั่นพิเศษ The Champion

เปิดศึกดวลกินเพื่อเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว สำหรับรายการ “ศึกเจ้านักกิน” ซีซั่นพิเศษ The Champion หลังจากได้แชมป์นักกินจากซีซั่นที่ 1 และซีซั่นที่ 2 ทำให้วงการนักกินกลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งในซีซั่นพิเศษนี้ต้องการหาแชมป์ในแต่ละประเภทอาหาร เพื่อคว้าเข็มขัดแชมป์คนต่อไป และจะได้สิทธิ์ผ่านเข้ารอบไปรอในซีซั่นที่ 3 ทันที ดำเนินรายการโดย กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ ที่จะคอยช่วยลุ้นและเชียร์เหล่านักกินไปพร้อมกัน

โดย กาย เปิดใจถึงซีซั่นนี้ว่า  “ในซีซั่นนี้สนุกตรงที่แข่งกันเป็นประเภทอาหาร จะแข่งกันทีละ 4-5 คน ทำให้เราได้โฟกัส ว่าใครจะได้เป็นแชมป์ของแต่ละประเภทอาหาร ซึ่งที่ผ่านมาบางคนเขาไม่ถนัดอาหารญี่ปุ่น เขาถนัดอาหารตะวันออก แต่เขาต้องมาแข่งอาหารที่เขาไม่ถนัดมันก็ไม่สนุก ครั้งนี้เราแยกเลย ถ้าคุณเก่งอาหารญี่ปุ่น ก็แข่งกินอาหารญี่ปุ่น ถ้าเก่งอาหารตะวันตก ก็แข่งกินอาหารตะวันตก เมื่อได้แชมป์ของแต่ละประเภทอาหารแล้ว แชมป์จะต้องมาชนแชมป์อีกที รับรองว่าดวลกันเดือดแน่นอน เพราะเป็นตัวท็อปของแต่ละประเภทอาหาร ที่สำคัญเราได้นักกินเก่งหน้าใหม่เข้ามา เก่งถึงขั้นชนะคนที่เคยผ่านเข้ารอบมาแล้ว เพราะบางทีมีโจทย์ที่นักกินหน้าใหม่เขาถนัด เขาก็สามารถที่จะชนะได้ ซึ่งเกมมันพลิกได้ตลอดเวลา

ฝากติดตามชมรายการ ศึกเจ้านักกิน The Champion ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7HD ผมว่ายิ่งทำยิ่งสนุกขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเราได้เห็นความพัฒนาของนักกิน ดีใจมาก ๆ ที่มีนักกินหน้าใหม่ ๆ เข้ามา เป็นอะไรที่อะเมซิ่งมาก ไม่น่าเชื่อคนหนึ่งคนจะกินอาหารได้เยอะมาก ๆ ใครที่ชอบกินหรือชอบดูคนกิน ต้องติดตามชมเลยนะครับ”


ติดตามชมรายการ “ศึกเจ้านักกิน The Champion” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น.ทาง ช่อง 7HD กด 35

และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com