ข่าวรายการ

คึกคักโย่วโย่วทั้งสตูดิโอ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? คว้า "ไดมอนด์ - ดี เจอร์ราร์ด" เปิดโจทย์ ให้ทายวัย

คึกคักโย่วโย่วทั้งสตูดิโอ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? คว้า "ไดมอนด์ - ดี เจอร์ราร์ด" เปิดโจทย์ ให้ทายวัย

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ เปิดโจทย์ปรัศนีให้ทายวัย ว่าใครอายุอ่อนที่สุด แบบสุดคึกคักแร็ปโย่ว! กับการคว้า แร็ปเปอร์สตาร์ อย่าง “ไดมอนด์ - วรัญญ์ เครือบุตร” หรือที่รู้จักในนาม AKA Diamond MQT แร็ปเปอร์หนุ่มตี๋ ที่มีผลงานเพลง GUCCI BELT (กุชชี่เบลต์) เพลงที่มีเนื้อร้องฮิตติดหู ให้สายแร็ปร้องตามกันอย่างกว้างขวาง พร้อมด้วยอีกหนึ่งศิลปิน “ดี เจอร์ราร์ด  (D GERRARD) หรือ ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล” นักร้องหนุ่มลูกเสี้ยวไทย โปรตุเกส ศรีลังกา เจ้าของเพลง สุดจี๊ดใจ กับเพลง Galaxy (กาแล็คซี่) ที่มียอดชมในยูทูปกว่า 195 ล้านครั้ง

งานนี้บอกเลยว่าเป็นเทปที่สนองนี้ดความเป็นศิลปินมืออาชีพให้ “แจ็ค - เฉลิมพล” สายสืบส่องหน้าของรายการอีกครั้ง! เพราะไม่ว่าศิลปิน แร็ปเปอร์ หรือนักร้อง ใครก็ตามที่มาเป็นปรัศนี จะถูก “แจ็ค” พุ่งหาเข้าจีบ เพื่อให้มาทำซิงเกิ้ลใหม่ให้ตัวเองทุกครั้งไป 

บ้างก็ขอให้ศิลปินเหล่านั้น มาร่วมฟีเจอริ่งด้วยกัน จนพิธีกร “เอ - วราวุธ” ถึงขั้นพูดว่า “นี่คุณจะมาจีบปรัศนีในการรายการให้ไปทำเพลงให้คุณทุกคนไม่ได้นะ” นอกจากนี้ทางรายการยังได้เปิดฟลอร์ดีเจสุดม่วนชวนสายย่อลุกขึ้นมาแดนซ์ปล่อยของ จาก “ดีเจป๋าเพชร”  เจ้าของเพลง ฟรุ้งฟริ้ง เพลงฮิตในแอปพลิเคชัน TikTok ที่ชาวเน็ตร้องตามกันได้ทุกคน!

ติดตามการทายวัยว่าปรัศนีคนไหนอายุอ่อนที่สุด เรียงจากน้อยไปมาก พร้อมกันกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน “น้ำตาล - วิลาสินี รัตนนัย” ในรายการ “รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?” วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ - วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด