ข่าวรายการ

“THE NEXT IRON CHEF” ทำ 13 เชฟสุดงวยงง กุมขมับเปิด “วัตถุดิบปริศนา” อุทานร้องเสียงหลง

“THE NEXT IRON CHEF” ทำ 13 เชฟสุดงวยงง กุมขมับเปิด “วัตถุดิบปริศนา” อุทานร้องเสียงหลง

ดุเดือดเร้าใจจริงๆสำหรับรายการ THE NEXT IRON CHEF Season 2 ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเชฟมืออาชีพเพื่อค้นหาเพียงหนึ่งเดียวกับการก้าวเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่
  
นอกจากความเดือดของการแข่งขันแล้ว ในเรื่องของฝีปากของบรรดาเชฟก็ไม่ใช่ย่อยเพราะจากการปะทะคารมกับกับกรรมการจนทำให้เกิดเป็นวลีเด็ดต่างๆไปทั่วเรียกว่าไม่มีใครยอมใครจริงๆ       
  
แม้จะเริ่มคุ้นชินกับโจทย์การแข่งขัน วัตถุดิบปริศนา (SECRET INGREDIENT) กันบ้างแล้ว แต่ทุกคนยังเกิดอาการเครียดเช่นเคยเพราะต้องลุ้นว่าในกล่องปริศนาจะเป็นวัตถุดิบอะไร  เพียงแค่เปิดกล่องเห็นวัตถุดิบที่ตั้งเรียงรายกันตรงหน้าทุกคนถึงกับงวยงงกุมขมับร้องอุทานกันเสียงหลง เพราะไม่คิดว่าวัตถุดิบที่หลายคนเคยกินมาตั้งแต่เด็กๆ วันนี้จะกับกลายมาเป็นวัตถุดิบให้เชฟทั้ง 13 คนนำมารังสรรค์เป็นอาหาร และทุกคนต้องพยายามทำออกมาให้เป็นจานที่ดีที่สุดเพื่อที่จะได้เป็นคนคุมเกมในรอบต่อไป ส่วนผู้ที่ทำอาหารจานได้แย่ก็ต้องไปเจอกับบททดสอบในรอบ ความคิดสร้างสรรค์และการจัดการเวลา(Bidding Battle) ซึ่งการแข่งรอบนี้ก็ตื่นเต้นและลุ้นไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะการแย่งประมูลวัตถุดิบและเวลาเพื่อที่จะแข่งขัน ดังนั้นการแข่งช่วงนี้จึงเต็มไปด้วยความตึงเครียดแต่ละคนต่างมุ่งมั่นกันสุดๆ ส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร ใครจะเป็นเชฟคนสามที่จะต้องเดินออกจาก คิทเช่นสเตเดี้ยม    ห้ามพลาด 
 
ติดตามชมศึกการประลองของเหล่าบรรดาเชฟมืออาชีพเพื่อก้าวเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่กับรายการ THE NEXT IRON CHEF ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ได้วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7 HD

ข่าวอื่นในหมวด