ข่าวรายการ

THE NEXT IRON CHEF Season 2” เปิดฉากเร้าใจ!! สุดยอดเชฟมืออาชีพตบเท้าท้าประลองครบสูตรความมันส์

THE NEXT IRON CHEF Season 2” เปิดฉากเร้าใจ!! สุดยอดเชฟมืออาชีพตบเท้าท้าประลองครบสูตรความมันส์

กลับมาสร้างความตื่นเต้นฮือฮาอีกครั้งสำหรับรายการ THE NEXT IRON CHEF Season 2 ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเชฟมืออาชีพเพื่อค้นหาเพียงหนึ่งเดียวกับการก้าวเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่

เพียงแค่การแข่งขันในสัปดาห์แรกของ THE NEXT IRON CHEF Season 2 ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ก็ดุเดือดเร้าร้อนแล้วกับสุดยอดเชฟฝีมือดี 15 คนที่จะก้าวเข้าสู่ คิทเช่นสเตเดี้ยม เพื่อเปิดฉากการประลองกันแบบเต็มรูปแบบ ออกประเดิมการแข่งขันโจทย์แรกกันด้วย วัตถุดิบปริศนา(SECRET INGREDIENT) โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 คนจะไม่รู้เลยว่าในกล่องปริศนานั้นเป็นวัตถุดิบอะไร เมื่อเปิดออกมาทุกคนจะต้องนำเอาวัตถุดิบนั้นมารังสรรค์เพื่อให้เป็นจานที่ดีที่สุด แม้เชฟทั้ง 15 คนจะเป็นเชฟมืออาชีพ เมื่อต้องมาเจอกับวัตถุดิบในกล่องปริศนาที่ครั้งนี้ทุกคนเห็นแล้วต้องร้องวาว!!กับความใหญ่อลังการ จนเชฟแต่ละคนเก็บอาการตื่นเต้นเครียดไว้ไม่อยู่ แถมยังต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อรังสรรค์เมนูให้เป็นจานที่ดีที่สุดเพื่อที่จะได้เป็นคนคุมเกมในรอบต่อไป ส่วนผู้ที่ทำอาหารจานได้แย่สุดก็ต้องไปเจอกับบททดสอบในรอบ ความคิดสร้างสรรค์และการจัดการเวลา (Bidding Battle) ซึ่งบรรยากาศการแข่งช่วงนี้บอกเลยว่าตึงเครียดสุดๆ ยิ่งกว่าการเปิดกล่องปริศนาเรียกว่าใครมีวิชาอะไรดีก็งัดออกมาสู้กันเต็มที่ ส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไรแล้วใครจะเป็นเชฟคนแรกที่จะต้องเดินออกจาก คิทเช่นสเตเดี้ยม ห้ามพลาด

ติดตามชมศึกการประลองของเหล่าบรรดาเชฟมืออาชีพเพื่อก้าวเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่กับรายการ THE NEXT IRON CHE Season 2 ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ได้วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD

ข่าวอื่นในหมวด