ข่าวรายการ

เป่าเป้-เควส-จ๋า ใส่กันไฟแลบ..ทะยานขึ้นแท่นคว้าแชมป์

เป่าเป้-เควส-จ๋า ใส่กันไฟแลบ..ทะยานขึ้นแท่นคว้าแชมป์

ในที่สุดก็รู้ผลแล้วว่าแชมป์คนแรกของการแข่งขันรายการ “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย (MasterChef All  Stars Thailand) ตกเป็นของใคร กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียง หนึ่งเดียวเพื่อก้าวขึ้นเป็นแชมป์ มาสเตอร์เชฟ  ออล สตาร์ส ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท  จากบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด  

การแข่งรอบชิงชนะเลิศนี้ต้องบอกเลยว่ามันส์จริงๆ เพราะทั้ง 3 กรรมการ เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์,เชฟ เอียน พงษ์ธวัช และ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ เข้มสุดๆ กับการตัดสินเพราะต้องการพิสูจน์ศักยภาพของ เป่าเป้-เควส-จ๋า ว่าใครจะคู่ควรกับการที่จะได้รับรางวัล มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส  

ผ่านพ้นกับการทำเมนูแรก Appetizers ไปแล้วทั้ง 3 คนซึ่งมีดีมีเสียพอๆกัน จากนั้นก็ต้องมาต่อสู้กันต่อกับเมนูที่เหลือ คือ Main Course และ Dessert  เรียกว่าการแข่งขันที่เหลือทั้งสองเมนูนี้ เป่าเป้-เควส-จ๋า ต่างก็ทุ่มเทและตั้งใจกับการแข่งขันกันอย่างสุดชีวิต แม้ช่วงการแข่งขันทั้ง 3 คนจะเกิดข้อผิดพลาดจนทำให้ท้อและเหนื่อยล้ากันบ้างเพราะไม่ได้ดั่งใจที่ต้องการ แถมยังถูกกดดันเรื่องของเวลาอีกด้วย แต่ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อจะก้าวไปสู่ความฝันของตัวเองกับการคว้าแชมป์ ทั้ง 3 คน ก็ฮึดสู้เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงหัวใจอันแข็งแกร่งของพวกเขา ซึ่งการแข่งขันวันนี้นอกจากลุ้นกันสนุกตื่นเต้นแล้ว ทั้ง 3 คนยังมีเซอร์ไพร้สจากเพื่อนๆที่ผ่านเข้ารอบทุกคนมาเป็นกำลังใจพร้อมทั้งครอบครัวเข้ามาเชียร์แบบใกล้ชิดอีกด้วย เลยทำให้บรรยากาศดูคึกคักเพิ่มขึ้นต่างส่งเสียงเชียร์ส่งกำลังใจให้ทั้ง 3 คนสู้กันตลอด แต่สุดท้าย เป่าเป้-เควส-จ๋า ใครจะทำอาหารได้รสชาติดีที่สุด มีความคิดสร้างสรรค์จนสามารถพิชิตใจ 3 กรรมการจนก้าวขึ้นไปคว้าตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์สประเทศไทย คนแรกไปครองได้ ห้ามพลาด

ติดตามชมภาพความประทับใจ ความสนุกสนานในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน “มาสเตอร์เชฟ  ออล สตาร์ส ประเทศไทย” ได้ในวันอาทิตย์ ที่ 2 สิงหาคมนี้  เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD