ข่าวรายการ

แม็กซ์ – ตุลย์ ควงคู่ บดเอวพลิ้ว เต้นเพลง ปี้(จน)ป่น แบบโซยั่ว!พร้อมทายอายุเจ้าของเพลงตัวจริง

แม็กซ์ – ตุลย์ ควงคู่ บดเอวพลิ้ว เต้นเพลง ปี้(จน)ป่น แบบโซยั่ว!พร้อมทายอายุเจ้าของเพลงตัวจริง

ถึงคราวที่ได้แขกรับเชิญเป็นคู่จิ้นสาววายทีไร เรียกว่าต้องส่งสัญญาณให้วอร์มคอรอกรี๊ดส่งเสียงสนั่นแบบแปดชั้นไปเลย กับสัปดาห์นี้ของรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ที่ได้คิวของคู่จิ้นสุดแสนฮอตฉ่า “แม็กซ์ - ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” และ  “ตุลย์ - ภากร ธนศรีวนิชชัย” ที่ควงกันมาสร้างโมเมนต์ระเบิดหัวใจรัวๆไปเลย กระตุ้นความคึกคักโดยเฉพาะสาววายที่ใจพร้อมจะเหลวเป็นน้ำตลอดเวลาอยู่แล้ว

ซึ่งครั้งนี้จะต้องมาทายอายุปรัศนีที่ทางรายการได้เชิญมาเป็นโจทย์ แต่ก่อนที่จะได้เริ่มเล่นเกมนั้น ทั้ง “แม็กซ์ - ตุลย์” เซอร์วิสแฟนคลับเก่งมาก บอกได้คำเดียวว่า “เกินจะจิ้น ฟินให้ตาย” จนสายสืบ อย่าง “อ๋อง - เขมรัชต์” ยังร้องขอกระพริบตาอ้วนวอนปริบๆ อยากเข้าไปร่วมจอยและถูกเซอร์วิสบ้าง! แต่ความพีคในเกมนี้ คือการทายอายุของ “เอ วันสว่าง บาลโพธิ์ – อ้อม อ้อมใจ เผือนจันทึก” นักร้องนำ  “วงมหาหิงคุ์” ผู้เป็นเจ้าของเพลง เจ้าของเพลงฮิต “ปี้(จน)ป่น” เพลงดังถูกใจวัยโจ๋ ที่มียอดชมในยูทูป กว่า 74 ล้านวิว! งานนี้ทางรายการยังเปิดฟลอร์ให้ วงมหาหิงคุ์ ได้โชว์เพลง “ปี้(จน)ป่น” กันแบบสดๆ ปลุกความตื่นตัวให้แก๊งสายสืบ “หมอริท, แอร์, อ๋อง”  นั่งฟังเฉยๆไม่ไหว ต้องลุกมาเต้นด้วย ทางฝั่ง แม็กซ์ - ตุลย์ ก็ขอจอยด้วย ออกมาบดเอวพลิ้ว อินไปกับเพลงแบบแน่นๆจุกๆ เพลงว่าโจ๊ะแล้ว ดู แม็กซ์-ตุลย์ โจ๊ะเพลินกว่า พูดเลยว่าเทปนี้ สาวๆจะต้องใช้เสียงกรี๊ดเปลืองมาก!!!

ตามชมโมเมนต์  “แม็กซ์ - ตุลย์” พร้อมร่วมทายอายุของปรัศนีที่มาเป็นโจทย์คำถาม ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย  วันพุธที่ 29 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด