ข่าวรายการ

ย้อนวันวาน “แบบเบิร์ด เบิร์ด โชว์”

ย้อนวันวาน “แบบเบิร์ด เบิร์ด โชว์”

“ฮัลโหลวันหยุด” วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ พบกับเทปพิเศษ “History Of Babb Bird Bird” ต้อนรับการกลับมาของ “แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์” ครั้งที่ 10 ในชื่อ “25 ปี แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ตอน วันของเรา Young(ยัง) อยู่” ด้วยภาพความสุข ความสนุก บนเวที แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ทั้ง 9 ครั้งที่ผ่านมา โดยรวบรวมเหตุการณ์สำคัญๆ เบื้องหลังสุดพิเศษ และโชว์ประทับใจ ตลอดระยะเวลา 25 ปี ที่แฟนๆ ต้องไม่พลาด

เริ่มจากครั้งที่ 1 “แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์” ในปี 2529 นอกจาก 4 นักร้องรับเชิญ “เต๋อ-เรวัต พุทธินันทน์ , ผุสชา , แหวน-ฐิติมา , ตู่ -นันทิดา” แล้ว ยังมีครอบครัวของ “พี่เบิร์ด” ร่วมแสดงบนเวทีด้วย สร้างความประทับใจให้ผู้ชมเป็นอย่างมาก มาถึงครั้งที่ 2 “แบบ เบิร์ด เบิร์ด อีกแบบ” ซึ่ง “พี่เบิร์ด” ได้ขนครอบครัว แมคอินไตย์ มาร่วมแจมพร้อมแสดงลำตัดกับ “แม่ประยูร ยมเยี่ยม” อีกด้วย ส่วนครั้งที่ 3 เป็นครั้งแรกที่ แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ มีชื่อตอนว่า “จะบินไปให้ไกลสุดขอบฟ้า” และยังได้นางเอกดัง “จารุณี สุขสวัสดิ์” มาเป็นแขกรับเชิญด้วย จนมาถึงครั้งที่ 4 “มันอยู่ในมือมนุษย์บูมเมอแรง” ที่มี เปิ้ล-หัทยา เกษสังข์ มาเป็นแขกรับเชิญ และครั้งที่ 5 ตอน “ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด” เป็นครั้งที่มีจำนวนรอบมากที่สุดถึง 29 รอบ โดยมีเหล่า สโมสร ผึ้งน้อยมาร่วมแสดง ส่วนครั้งที่ 6 ตอน “อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างในฝัน” ครั้งนี้ “พี่เบิร์ด” ได้เล่นลิเกกับศิลปินแห่งชาติ “อ.เสรี หวังในธรรม” และก็มาถึงมิวสิคัลเพลย์เต็มรูปแบบในครั้งที่ 7 ตอน “อโรคา จอมยากับยาใจ” ซึ่งเป็นการแสดงละครเพลงเต็มขั้น ร่วมกับ 2 นางเอกดัง “นัท มีเรีย” และ “นิโคล” สลับกันเล่น สร้างความประทับใจให้กับแฟนแบบเบิร์ดเบิร์ดเป็นอย่างยิ่ง จนมาถึงครั้งที่ 8 ตอน “Together ด้วยมือ ด้วยใจ ด้วยกัน” ที่มีแขกรับเชิญสาวๆมากที่สุด โดยมีฉากใหญ่คือบันไดวนเลข 8 ที่เป็นสัญลักษณ์ของ Infinitiy ติดตาแฟนๆในครั้งนั้น และก็มาถึง ครั้งที่ 9 ตอน “MAGIC MEMORIES อัศจรรย์แห่งความทรงจำ สิ่งเหล่านี้คือความเป็นเราตลอดไป” เป็นคอนเสิร์ตที่ที่อลังการที่สุด และมีผู้ชมเยอะที่สุด รวมรอบอังกอร์แล้วเปิดแสดงทั้งหมด 12 รอบการแสดงบนเวที อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ติดตามชมภาพวันวานของความสุข ความสนุกทั้งหมดจาก “แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์” ทั้ง 9 ครั้ง ในรายการ “ฮัลโหลวันหยุด” วันหยุดวิสาขบูชา 4 มิ.ย.นี้ เวลา 10.00-11.00 น. ทางช่อง 7 สี หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com