ข่าวรายการ

เบน สันติราษฎร์ โชว์น้ำเสียงอบอุ่น ท้าดวลเพลง คนไม่มีแฟน

เบน สันติราษฎร์ โชว์น้ำเสียงอบอุ่น ท้าดวลเพลง คนไม่มีแฟน

ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล เสาร์นี้ละมุนหัวใจสุด ๆ ไปเลย เมื่อพระเอกหนุ่ม เบน – สันติราษฎร์   กุลนพเกียรติ จากละครเรื่อง เศรษฐีตีนเปล่า ที่กำลังออกอากาศโกยเรตติ้งอยู่ในเวลานี้ ขอขึ้นเวทีท้าดวลเพลง “คนไม่มีแฟน” ของซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยตลอดกาล เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ ออร่าความหล่อ และน้ำเสียงอบอุ่นจะมีเสน่ห์จนคว้าใจคอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์ได้หรือไม่ บอกเลยว่าต้องติดตาม

บรรยากาศของการแข่งขัน เปิดม่านโดยพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ ที่วันนี้นำทีมคอมเมนเตเต+อร์ได้แก่ โน้ต เชิญยิ้ม,   ฮาย อาภาพร และ จ๊ะ อาร์สยาม แต่ละคนพร้อมนำประสบการณ์มาแนะนำเหล่าผู้แข่งขันอย่างเต็มที่ ซึ่งวันนี้ พระเอกของเรา ต้องมาดวลกับ 2 หนุ่มที่มีดีกรีไม่ธรรมดา เริ่มจากนักร้องหนุ่มเสียงดี ที่ขอกลับขึ้นเวทีมาแก้มืออีกครั้ง เพื่อเดินตามเส้นทางฝัน ที่อยากเป็นนักร้องชื่อดังในอนาคต  ต่อด้วยนักร้องหนุ่มหล่อ สังกัดค่ายเพลงของ ติ๊ก ชิโร่ ที่มีซิงเกิลในนามศิลปินคู่ วอนดอร์ฟ  มาแล้ว   บอกเลยว่าวันนี้ เบน  เจองานหินสุด ๆ ทีเดียว เพราะผู้เข้าแข่งขัน เต็มไปด้วยประสบการณ์การร้องแบบจัดเต็ม

โดย เบน ได้เปิดใจว่า “ตื่นเต้นมากครับ ปกติผมชอบร้องเพลงอยู่แล้ว แต่วันนี้คือผู้เข้าแข่งขันทุกคนมีประสบการณ์ด้านนี้มากกว่า แต่อย่างไรผมก็จะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด ในสไตล์ของผมนะครับ”

พบกับความอบอุ่น ละมุนไปกับน้ำเสียงของ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ ในเพลง “คนไม่มีแฟน” ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล   วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม นี้ เวลา 15.30 น. ทางช่อง   7HD    กด 35

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com