ข่าวรายการ

ดวลเพลงดัง “น้ำตาย้อยโป๊ก” ม่วนอีหลี!

ดวลเพลงดัง “น้ำตาย้อยโป๊ก” ม่วนอีหลี!

ดวลเพลงดัง อังคารนี้ แฟนลูกทุ่งหมอลำไม่ควรพลาด เมื่อเพลงดัง “น้ำตาย้อยโป๊ก” ของสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ”  จะมาเป็นเพลงโจทย์ให้ผู้เข้าแข่งขันประชันความสามารถ และน้ำเสียง รับประกันมัน ม่วนชื่นแน่นอน

เปิดเวทีวันนี้ กับละครสั้นเรียกเสียงฮา นำทีมโดย พิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมกับคอมเมนเตเตอร์ โน้ต เชิญยิ้ม, เอกชัย ศรีวิชัย และ ศิรินทรา นิยากร จากนั้นก็เข้าสู่ความบันเทิงกับการประชันบทเพลงดัง โดยผู้เข้าแข่งขันในวันนี้ ประเดิมเวทีกับ นักร้องหนุ่มเสียงดี ที่มีประสบการณ์การแข่งขันมาพอตัว แม้วันนี้ต้นฉบับจะเป็นเพลงของผู้หญิง แต่เขาก็พร้อมที่จะสู้แบบไม่อ่อนข้อให้กับใครเช่นกัน ต่อด้วย หมอลำสาวเสียงดี ฉายานักร้องเสียงเพชร ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง จึงเริ่มร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก และทุกวันนี้เธอก็มีอาชีพรับจ้างร้องเพลงตามที่เคยฝันไว้ ปิดท้ายวันกับ นักร้องสาวจากเมืองลพบุรี ที่มีพรสวรรค์ด้านเสียงมาตั้งแต่เด็ก รวมถึงกำลังใจและการสนับสนุนจากทางบ้านให้เธอได้เดินตามความฝันเอาไว้ด้วยความมั่นใจ งานนี้ใครจะสามารถคว้าชัย ต้องลุ้นและให้กำลังใจไปพร้อมกัน เพราะเวทีนี้ ร้องดีมีรางวัล ร้องไม่เข้าขั้น มีเงิบ!!

ติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV