ข่าวรายการ

“หนูแหม่ม” ควง “บ๊อบบี้” สามีสุดที่เลิฟ เสิร์ฟประสบการณ์ครองรัก ใน “ฮัลโหล ซุปตาร์”

“หนูแหม่ม” ควง “บ๊อบบี้” สามีสุดที่เลิฟ เสิร์ฟประสบการณ์ครองรัก ใน “ฮัลโหล ซุปตาร์”

ต้อนรับเข้าสู่วันวาเลนไทน์ให้อิ่มไปด้วยเรื่องราวความรักกันไปเลย รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เลยชวน สามีภรรยาที่น่ารัก และอารมณ์ดีคู่หนึ่งของวงการ หนูแหม่ม สุริวิภา กับ บ๊อบบี้ โรเบิร์ต มาเป็นแขกรับเชิญ พร้อมเปิดเรื่องชีวิตคู่ที่ครองรักกันมายาวนานถึง 23 ปี ทำเอา 3 พิธีกร นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น สุดแฮปปี้ ที่ได้เปิดบ้านต้อนรับทั้งคู่มาพูดคุยทุกเรื่องราวอย่างใกล้ชิด ทั้งจุดเริ่มต้นกว่าจะรัก จนถึงชีวิตคู่ในวันนี้ งานนี้มาฟังคำตอบว่าจริงหรือไม่? พี่หนูแหม่มสปอร์ตสุดๆ ถึงกับอนุญาตให้บ๊อบบี้มีภรรยาใหม่ได้ เพราะอยากมีลูก!!

ใครที่เป็นแฟนรายการ และเป็นแฟน พี่หนูแหม่ม บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะนอกจากจะได้ฟังเรื่องเล่าประสบการณ์ทำงานในวงการแล้ว ยังคุยถึงประสบการณ์เรื่องความรัก และเคล็ดลับการมัดใจสามีสุดที่รักให้ได้รู้กันเรียกว่าเป็นการเปิดใจแบบไม่มีเม้มเชียวล่ะ
ร่วมรับชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HDEntertainment

และติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv