ข่าวรายการ

ดวลเพลงดัง “หนูกลัวตุ๊กแก” ซี้ดสุดมันเวทีสะเทือน!

ดวลเพลงดัง “หนูกลัวตุ๊กแก” ซี้ดสุดมันเวทีสะเทือน!

มันส์กันสุดสวิงเลยทีเดียว สำหรับรายการ ดวลเพลงดัง วันนี้ เมื่อโจทย์เพลงดังสุดฮิต ที่จะมาท้าทายให้ผู้เข้าแข่งขันประชันกันคือ เพลง “หนูกลัวตุ๊กแก” ของลูกทุ่งสาว แมงปอ ชลธิชา งานนี้เวทีจะสนุกจนลุกเป็นไฟหรือไม่ ห้ามพลาด!

เปิดความสนุกโดยพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ ที่มาพร้อมกับคอมเมนเตเตอร์ได้แก่ เอกชัย ศรีวิชัย, สุนารี ราชสีมา และ ลาล่า อาร์สยาม จากนั้นถึงเวลาในการประชัน ผู้เข้าแข่งขันวันนี้ประเดิมเวทีกับนักร้องอิสระจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่นอกจากจะเป็นนักร้องแล้วเจ้าตัวยังเล่นลิเกเป็นอาชีพเสริม ต่อด้วยนักร้องอิสระสาวเสียงดี มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดราชบุรีที่พร้อมมาตามความฝัน ปิดท้ายกับ อดีตสาวลำตัดจากคณะหวังเต๊ะ ที่ผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัว แต่ยังมีใจรักการร้องเพลงเช่นเดิม ความสนุกในวันนี้อยู่ที่ลีลาเด็ด ๆ ของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน แต่ละคนแสดงท่าทางกลัวตุ๊กแกตามเสียงเพลงที่ร้องออกมาได้แซ่บสุดๆ

ท้ายที่สุดใครจะคว้าชัยเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวในวันนี้ ติดตามความสนุก สนุกกับบทเพลง “หนูกลัวตุ๊กแก” ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV