ข่าวรายการ

“มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ฯ” ปาดเหงื่อ!! เปิดฉากแข่งทีม 3 กรรมการจัดชุดใหญ่ ดึงคนดังระดับเอเชีย ..พิสูจน์ฝีมือ

“มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ฯ” ปาดเหงื่อ!! เปิดฉากแข่งทีม 3 กรรมการจัดชุดใหญ่ ดึงคนดังระดับเอเชีย ..พิสูจน์ฝีมือ

สนุกมันส์เกินพิกัดจริงๆสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย (MasterChef All  Stars Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียง   หนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ  ออล สตาร์ ประเทศไทย คนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท  

เรียกว่าเป็นการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศ ไทย ทั้ง 20 คน ได้อย่างดุเดือดเร้าใจ คนดูจริงๆ เพราะลุ้นกันอย่างหนักว่าใครจะอยู่หรือว่าใครจะไป กับโจทย์อันสุดหินของ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช 

ผ่านมาแค่โจทย์แรกของการกลับมาของทั้ง 20 คนก็ทำเอาเครียดสาหัสไปตามๆกัน แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะสัปดาห์นี้ทั้ง 20 คนจะต้องเจอกับภาระกิจการแข่งขัน Team Challenge การแข่งขันแบบทีมครั้งแรก แม้ว่าทุกคนคนจะมีประสบการณ์เคยผ่านการแข่งขันแบบทีมกันมาแล้วก็ตาม แต่การแข่งขัน Team Challenge ในแบบของ มาสเตอร์เชฟ ออสตาร์ ประเทศไทย  บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน โดยการแข่งทีมคราวนี้ทั้ง 2 ทีมจะต้องทำอาหารเสิร์ฟให้กับนักชิมปริศนาที่มีชื่อเสียงระดับเอเชีย ที่งานนี้ยกกันมาเป็นขบวน เพียงแค่ประกาศว่าจะมีกรรมการระดับเอเชียมาเป็นคนตัดสินการแข่งขันทีมครั้งนี้ ทำเอาทั้งสองทีมถึงกับหน้าตาตื่นตกใจเกิดอาการวิตกกังวลกันเป็นแถว แถมยังต้องถูก 3 กรรมการกดดันของรสชาติอาหารจะต้องยกระดับให้ดีสมกับเป็นการแข่ง มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย ทั้งสองทีมจึงถูกเข้มงวดอย่างหนักทุกๆด้านจนทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้น จนทำเอากรรมการถึงกับต้องเสียงแข็งกันเลย แต่สุดท้ายแล้วทั้งสองทีมจะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้ผ่านพ้นไปได้อย่างไร และอาหารของทีมไหนจะชนะใจกรรมการจนคว้าชัยชนะไปครอง ส่วนทีมผู้แพ้ก็ต้องไปเจอกับบทสอบการแข่งขัน Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ)ที่ 3 กรรมการจัดเตรียมไว้ให้ แล้วใครจะเป็นคนแรกที่จะต้องคืนผ้ากันเปื้อนและเดินออกจากการแข่งขันเป็นคนแรก ห้ามพลาด       

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดา เพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย” คนแรก โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์  2563 เวลา 18.25 น.ทางช่อง 7HD