ข่าวรายการ

“อิน – อินทิรา” ลั่น วง “บูโดกัน” ยังอยู่!!! รวมตัวให้ทายอายุ ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ทำคู่รัก “อาร์ – เอื้อย” เซอร์ไพรส์หนักมาก!

“อิน – อินทิรา” ลั่น วง “บูโดกัน” ยังอยู่!!! รวมตัวให้ทายอายุ ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ทำคู่รัก “อาร์ – เอื้อย” เซอร์ไพรส์หนักมาก!

เรียกว่าพากันเซอร์ไพรส์ทั้งสตูดิโอ กับการปรากฎตัวของ วงบูโดกัน กลุ่มศิลปิน pop rock จากค่ายจีนี่เรคอร์ดส ในสังกัดแกรมมี่ เป็นวงดนตรีผู้หญิงล้วน เรียกว่าโด่งดังมากในยุค 90 กับเพลง ขอให้เหมือนเดิม, ไม่อยากทำให้ลำบากใจ, ไชยา เป็นต้น ทำเอาแขกรับเชิญคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 15 ปี อย่าง อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง - เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ ไม่คิดว่าทางรายการจะ  เซอร์ไพรส์เปิดตัวปรัศนี ซึ่งเป็นวงดนตรีในดวงใจได้ขนาดนี้ เรียกว่าเป็นการควงคู่ออกรายการครั้งแรกที่ตื่นเต้นมาก! ครั้งนี้วงบูโดกัน นำโดย อิน - อินทิรา ยืนยง, แป้ง - รัชดาภา รัชตะวรรณ, ออย - กวิตา คุณาวงศ์ ฟอร์มวงมาให้ทายอายุกันแบบชัดๆตัวต่อตัว โดยทั้ง  “อาร์ – เอื้อย” จะต้องทายให้ได้ว่า อายุทั้ง 3 คน ได้แก่ “อิน – แป้ง – ออย” รวมกันแล้วมีอายุเท่าไร

โดยทาง “อิน” ยังเผยจุดเริ่มต้นของ วงบูโดกัน ว่า “เมื่อก่อนทางโปรดิวเซอร์ ต้องการหาวงผู้หญิงมาเล่นดนตรี ซึ่งเมื่อก่อนมีน้อยมาก เราก็พยายามตามหาจนได้ครบวง และมีสมาชิกทั้งหมด 5 คนค่ะ แต่วันนี้มา 3 คนก่อนค่ะ วงบูโดกัน ออกอัลบั้มแรกเมื่อปี พ.ศ. 2543 ชื่ออัลบั้มว่า บูโดกัน โดยมีเพลงที่สร้างชื่อให้กับวงมากๆ คือเพลงขอให้เหมือนเดิม ไม่อยากทำให้ลำบากใจ ที่เรารวมตัวมาให้ทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ก็เพื่อจะประกาศว่า วงบูโดกัน ยังอยู่นะคะ ยังไม่ได้หายไปไหน (ยิ้ม) ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการทำเพลง เพลงเสร็จแล้ว ก็จะปล่อยให้ติดตามได้เร็วๆนี้ค่ะ ติดตามพวกเราได้ทุกช่องทางโซเชียลของวงบูโดกันค่ะ”

ร่วมทายอายุ พร้อมวิเคราะห์อายุไปกับแก๊งสายสืบส่องหน้า ที่มีการท้าทายเป็นเดิมพันกับ หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร”  ในรายการ  GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด