ข่าวรายการ

ศึกข้ามรุ่น มินนี่ – บิว ทุ่มสุดตัว ดวลตอบคำถาม อาย – แจ๊คกี้

ศึกข้ามรุ่น มินนี่ – บิว ทุ่มสุดตัว ดวลตอบคำถาม อาย – แจ๊คกี้

แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม นี้ เตรียมพบกับความสนุกและความมันทะลุวงแหวน! กับศึกข้ามรุ่นของนักแสดงวัยทีนอย่าง “มินนี่ – ภัณฑิรา พิพิธยากร” ที่ควงแขนมากับหนุ่มหล่อดาวรุ่ง “บิว – ณัฐพล ไรยวงศ์” พร้อมประชันความเก๋ากับรุ่นพี่อย่าง “อาย – ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร และ แจ๊คกี้ – อดิสรณ์ พึ่งยา”  ผู้ประกาศข่าวตัวจี๊ดจากช่อง 7 HD!

แม้จะเป็นดาวรุ่งและรุ่นเก๋าที่มาจากบ้านช่อง 7 เหมือนกัน แต่บอกเลยว่า “ศึกนี้ไม่มีคำว่าพี่น้องอีกต่อไป!” เพราะทั้ง 2 ฝ่ายต่างบลัฟกันอย่างสุดฤทธิ์! ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร ผลัดกันวางวงแหวน ผลัดกันก่อกวนจนพิธีกรอย่าง “เอ – วราวุธ” ต้องเข้าไปห้ามศึกอยู่หลายครั้ง! และทีม “มินนี่ – บิว” ยังขอออกตัวแรงอีกว่า “แค่ข้อแรกก็ถูกแล้ว ผมว่าทีมผมก็น่าจะตอบถูกทุกข้อเลยครับ ทีมนั้นก็แค่เก๋ากว่า แต่ทีมเราสดใหม่กว่าแน่นอน ดังนั้นเรื่องเล่นเกมและสายตา ฝั่งเราเฉียบกว่าครับ!” เล่นเอา “อาย – แจ๊คกี้” ต้องแก้ตัวอย่างด่วน “แม้สายตาของพี่ทั้ง 2 จะพร่ามัว แต่พี่ก็ชัวร์คำตอบนะจ๊ะน้อง!” ทำเอาคนดูในสตูดิโอเฮเชียร์กันยกใหญ่ เพราะเป็นคู่แข่งที่ไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ !!!

แล้วมาตามลุ้นกันว่ารุ่นเก๋าหรือรุ่นใหม่จะคว้าเงินรางวัลในครั้งนี้ไปได้! ติดตามชมความสนุกและความมันได้ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 27 มกราคม – วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด