ข่าวรายการ

เป็นว้าวทั้งสตูดิโอ! เด็บบี้ เดบาร่าห์ อดีตเจ้าแม่สายแดนซ์ วง บาซู บุก GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ลัดฟ้าจากอเมริกา คัมแบ็ครายการบันเทิงในรอบ 4 ปี ให้ทายอายุ

เป็นว้าวทั้งสตูดิโอ! เด็บบี้ เดบาร่าห์ อดีตเจ้าแม่สายแดนซ์ วง บาซู บุก GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ลัดฟ้าจากอเมริกา คัมแบ็ครายการบันเทิงในรอบ 4 ปี ให้ทายอายุ

ถ้าเอ่ยถึงกรุ๊ปดนตรีสายเต้นแห่งยุค 90 ต้องนึกถึงวง บาซู เท่านั้น เพราะเป็นวงที่ทำแนวเพลงป็อป แดนซ์อันดับต้นๆของเมืองไทย เรียกว่าเป็นต้นแบบ T-POP ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในปี พ.ศ. 2540 ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 3 คน และมีสมาชิกที่เป็นผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียว คือ เดบาร่าห์ ซี เวชชาชีวะ หรือที่รู้จักในชื่อ “เด็บบี้ บาซู” สาวนักเต้นเท้าไฟ และล่าสุดนี้สาว เด็บบี้ ได้ลัดฟ้าจากอเมริกา เพื่อถ่ายรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ถือเป็นการคัมแบ็ครายการโทรทัศน์ในรอบ 4 ปี หลังจากที่ไปใช้ชีวิตครอบครัวอยู่ที่อเมริกา ทำเอาดาราผู้เข้าแข่งขันในรายการ อย่างคู่รัก “เป็กกี้ ศรีธัญญา – ฐา ฐากูร” เป็นว้าวหนักมาก จนตาเบิกโพลง เพราะไม่คิดว่า อดีตเจ้าแม่เท้าไฟ ไอดอลสายเต้นยุค 90 บุกมารายการเพื่อให้ทายอายุ แถมยังเป็นนักร้องขวัญใจ ต้นแบบการเต้นของเป็กกี้อีกด้วย

งานนี้ เด็บบี้ ยังเผยเรื่องราวก่อนเป็นสมาชิกวงบาซู และอัปเดตชีวิตปัจจุบันผ่านรายการ ว่า “ก่อนจะเป็นวงบาซู ตอนแรกก็ร้องเพลงอยู่ที่โรงเรียนค่ะ มีคุณป้าที่เห็นว่าเราร้องเพลงได้ ก็เลยลองส่งบันทึกเสียงเพลงของเราให้ค่ายอาร์เอสฟัง ค่ายก็เรียกเราไปแคส จากนั้นเด็บบี้ ก็เป็นผู้หญิงหนึ่งเดียวของ วงบาซู ตอนนั้น เด็บบี้อายุ 16 ปี ค่ะ เรียกว่าตอนนั้นถือว่าประสบความสำเร็จมาก แนวเพลงก็แปลกด้วย สมาชิกทั้ง 3 คน ก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน แต่เป็นการรวมตัวเป็นทีมที่เข้ากันมากๆ และยังมีท่าเต้นที่จำง่าย แฟนๆทุกคนสามารถเต้นตามเราได้ หมดเลย ก็เป็นความทรงจำที่ดีมากๆ ปัจจุบันตอนนี้เด็บบี้ ก็เลี้ยงลูกค่ะ มีลูกสาวอายุ 2 ขวบแล้ว (ยิ้ม) แต่จะผลงานให้แฟนๆติดตามแน่นอน เป็นผลงานเพลงค่ะ แฟนๆต้องรอฟังนะคะ ว่าจะออกมาแนวไหน จะเต้นแบบเดิมหรือเปล่า ครั้งนี้ก็ดีใจมากๆ ที่ได้มาออกรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เรียกว่าเป็นการออกรายการทีวีอีกครั้งในรอบ 4 ปี ของเด็บบี้ หลังจากที่ไปใช้ชีวิตครอบครัวที่อเมริกา ถือเป็นการเซอร์ไพรส์แฟนๆค่ะ เด็บบี้ ไม่เคยให้ใครทายอายุมาก่อนเลย ต้องมาลองทายอายุกันนะคะ ว่าตอนนี้เด็บบี้ อายุเท่าไร มาร่วมทายในรายการได้เลยค่ะ”

ติดตามการแข่งขันของคู่รัก “เป็กกี้ – ฐา” ว่าจะทายอายุปรัศนี ได้ครบทุกคนหรือไม่ พร้อมร่วมวิเคราะห์อายุไปกับแก๊งสายสืบส่องหน้า “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 8 มกราคม – วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด