ข่าวรายการ

เกมแจกเงินฯ “แจกความสุข สนุกต้อนรับปีใหม่” ส่งสุขรัวแบบฉ่ำๆ รวบตึงไฮไลท์แบบแน่นคับจอ รับศักราชใหม่ปี 2563

เกมแจกเงินฯ “แจกความสุข สนุกต้อนรับปีใหม่” ส่งสุขรัวแบบฉ่ำๆ รวบตึงไฮไลท์แบบแน่นคับจอ รับศักราชใหม่ปี 2563

ต้อนรับศักราชใหม่ พ.ศ. 2563 รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคมนี้ ทางรายการและ 2 พิธีกร “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” และ “หนุ่ม – อนุวัต เฟื่องทองแดง” ขอเสิร์ฟสุขแบบรัวๆ ด้วยการประมวลเทปพิเศษ “แจกความสุข สนุกต้อนรับปีใหม่” ด้วยรวบรวมลีลาการตอบคำถามของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคู่ ที่ฝ่าฟันมาถึงคำถามข้อที่ 7 ซึ่งเป็นข้อชี้ชะตาว่าผู้เข้าแข่งขันที่มาล่าเงินหนึ่งล้านบาทนั้นจะได้เงินกลับบ้านไปหรือไม่!

ไม่ว่าจะเป็นคู่ของพระนาง แห่งช่อง 7HD อย่าง “หลุยส์ เฮส - แม็กกี้ อาภา ภาวิไล” ที่เน้นวิเคราะห์คำตอบกันจริงจัง เล่นกันแบบคิดหนัก หรือจะเป็นคู่บ่าวสาวป้ายแดงนักดำน้ำ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข – วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” ที่เจอหมวดใกล้ตัว แต่ปราบเซียน พาเครียดจนน้ำตาจะไหล รวมถึงการแข่งขันของคู่เพื่อนสนิท ที่หายจากการเล่นเกมควิซโชว์ และคัมแบ็คกลับมาในรอบ 4 ปี “กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ – ครีม เปรมสินี รัตนโสภา”  และมีอีกหนึ่งคู่ ที่สร้างปรากฎการณ์น้ำตาท่วมจอกับการแข่งขันจากทางบ้าน ในช่วง เงินด่วน “แม่เล็ก ณัชภัค อินทร์สอน – กวง เกษม อินทร์สอน” ซึ่งเป็นคู่แม่-ลูกที่น้องกวงเป็นผู้พิการใบหูมาตั้งแต่เกิด แต่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติเหมือนคนทั่วไปโดยไม่แคร์สายตาจากคนรอบข้าง เพราะมีกำลังใจดีจากแม่ ผู้ที่พร้อมเป็นทุกอย่างให้กับลูก

ติดตามความสนุกในการลุ้นล่าเงินแจ็กพอตหนึ่งล้านบาทของแต่ละคู่ ในการประมวลภาพความพิเศษแบบรวบตึงมาให้ดูแบบจุใจ กับรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2563 เวลา 17.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด