ข่าวรายการ

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบฟาดจุกๆ รวมสถิติ ว้าว ฮอต ปัง! ทุกรูปแบบในการทายอายุ แบบรวบตึง รวดเดียวรู้เรื่อง!!!

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบฟาดจุกๆ รวมสถิติ ว้าว ฮอต ปัง! ทุกรูปแบบในการทายอายุ แบบรวบตึง รวดเดียวรู้เรื่อง!!!

เรียกว่าพลาดแล้วต้องมีผิดหวังแน่ๆ กับเทปพิเศษจากรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ที่ตั้งใจยกขบวนความสนุกมา ส่งความสุขให้คุณผู้ชมถึงบ้านต้อนรับปีใหม่ ปี พ.ศ. 2563  ในธีม “ปรัศนีสุดว้าว” หากใครได้ดูแล้วเป็นต้องอึ้ง หรือหากดูซ้ำไปแล้ว ก็เหมือนถูกปลุกให้มาอึ้งอีก กับ ปรัศนีที่ทางรายการเชิญมาให้ผู้เข้าแข่งร่วมกันเล่นเกมทายอายุ ที่บอกได้เลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาสร้างความฮือฮาไม่แพ้กัน โดยเฉพาะการปรากฏตัวของปรัศนีกิตติมศักดิ์ ต่างมีสตอรี่ที่ฟังแล้วต้องถามตัวเองกลับว่า พาบุคคลเหล่านี้มาได้ด้วยเหรอ หรือ ไม่น่าเชื่อ พวกเขาอายุเท่านี้แล้วเหรอ?!?

อาทิ “น้องซากุระ ซาโต” หรือเคอิโงะ เด็กน้อยที่เคยออกข่าวว่ากำลังตามหาพ่อชาวญี่ปุ่น , “คุณสุมณี คุณะเกษม” เจ้าของฉายา "บาร์บี้เมืองไทย" , “เจ้เล้ง - อารยา ลาภชีวะประสิทธิ์ฉัตร” นักธุรกิจสาวใหญ่ไฮโซเจ้าของธุรกิจชื่อดัง ที่ต้องจำกัดความว่า จัดจ้านในย่านดอนเมือง! , อดีตนักบาสทีมชาติไทย “แว่น – สิริรัตน์ ยนต์โยธินกุล” นักกีฬาสาวหล่อ ฉายา ศรราม 2 , บังฮาซัน หรือ อนุรักษ์ สรรฤทัย เจ้าของเพจ อาหารทะเลตากแห้ง จ.สตูล ผู้เปิดมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ ด้วยการไลฟ์สดขายอาหารทะเลตากแห้ง , บิวตี้บล็อคเกอร์ผู้ปลุกกระแสเพียงข้ามคืน เน็ตไอดอลสายลูกสาว “น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่” หรือ ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน ผู้ที่โด่งดังจากการปล่อยคลิป ถ่ายไลฟ์โชว์การแต่งหน้า และมีวลีติดปากว่า “หรูหราหมาเห่า” นอกจากนี้ยังรวบรวมความจัดเต็มทุกบทบาทของพิธีกร  เอ – วราวุธ ที่จู่ๆ กลายมาเป็นปรัศนีให้ผู้แข่งขันทายอายุ เมื่อเทปนี้ออกอากาศไปเรียกว่าเป็นเทปปลุกกระแสทางโซเชียล จนกลายเป็นที่มาของ “เอ ล้านวิว
         
ติดตามความ ปัง ว้าว ฮอตปรอทแตกของเหล่าปรัศนี ที่พร้อมยอมเผยอายุจริงของตัวเอง กับเทปพิเศษของขวัญปีใหม่ จากรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 1 มกราคม – วันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด