ข่าวรายการ

แจ๊ส – แจง ควงคู่พิสูจน์กึ๋น เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

แจ๊ส – แจง ควงคู่พิสูจน์กึ๋น เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

เรียกว่าเป็นคู่รักตลกยุค 4G ที่ไปร่วมงานที่ไหน ก็ไม่ทิ้งลายเอกลักษณ์ความกร๊าวใจให้ที่นั่น สำหรับ ตลกรูปหล่อ พ่อรวยรถเก๋งติดแก๊ส แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก “แจ๊ส - ผดุง ทรงแสง” ควงคู่มากับภรรยาสาว “แจง – แจงจิต ปุณณาสา พรหมยศ” ที่ครั้งนี้ฝ่ายหนุ่ม “แจ๊ส” ออกตัวนุ่มๆแบบสายทาสเมียว่า “เงินที่เล่นเกมได้ ไม่ต้องถามเลยว่าจะเอาไปทำอะไร ยังไงก็ต้องกลายเป็นของเมีย อยู่แล้ว เรื่องบริหารเงินต่างๆต้องเมียเท่านั้น ทุกวันนี้สิ่งที่พกติดตัวมีแค่แว่นตากับรอยยิ้ม แต่มีสิ่งนึงที่พ่อเคยบอกไว้แล้วอยากทำมาก คือ จะเผาหมอนวดกระดาษไปให้พ่อ”

นอกจากหนุ่ม แจ๊ส จะลั่นเฉียบๆ ถึงความต้องการที่จะทำให้พ่อดมแล้ว การแข่งเกมในครั้งนี้ ก็ท็อปฟอร์มตามไปด้วย แต่คนที่เป็นตัวเดินเกม กลับไม่ใช่ แจ๊ส แต่เป็นสาว แจง นั่นเอง ที่มั่นอกมั่นใจในการตอบคำถามมากๆ ถึงขั้นสั่งให้แจ๊สอยู่เฉยๆ ไม่ต้องยุ่ง เดี๋ยวข้อนี้ จะจัดการเอง! ซึ่งเป็นคำถามที่จัดมาเพื่อให้เข้าทางกับแจ๊สโดยเฉพาะ ถามว่า “เพลงใดมียอดวิวบน Youtube มากที่สุด ณ วันที่ 16 ส.ค. 2562” โดยตัวเลือกคำตอบ คือ แว่นฟ้อหล่อเฟี้ยว , มือลั่น , หัวร้อน หรือ เกลียดเทศกาล เรียกว่าเมื่อพิธีกร “เอ – วราวุธ” อ่านคำถามจบ กลับไปกระตุ้นให้ แจ๊ส เกิดความกดดันขั้นสุด จนบอกว่า รายการนี้กดดันเกินไป กดดันเหมือนจะบีบไส้ให้แตก!  แล้ว แจ๊ส ก็ปล่อยให้ แจง ตอบคำถามในข้อนี้แต่เพียงผู้เดียว เพราะแจ๊ส ไม่เคยเข้าไปดูยอดวิวของเพลงตัวเองเลย

สุดท้ายแล้ว การตอบคำถามของ  “แจ๊ส – แจง” จะเป็นอย่างไร ทั้งคู่จะเหลือเงินเพื่อตอบคำถามไปถึงข้อที่ 7 ข้อไฟนอลที่จะตัดสินแจ็กพอตเงินสด 1 ล้านบาทได้หรือไม่ ติดตามในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอาทิตย์ที่  17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด