ข่าวรายการ

คนขับแท็กซี่ไม่ได้ร้ายเสมอไป! “ลุงโก๋” หารายได้เสริม สมัครแข่ง “เกมแจกเงินฯ” หวังเงินรางวัล ไว้ดูแลภรรยาหลังผ่าตัดตา

คนขับแท็กซี่ไม่ได้ร้ายเสมอไป! “ลุงโก๋” หารายได้เสริม สมัครแข่ง “เกมแจกเงินฯ” หวังเงินรางวัล ไว้ดูแลภรรยาหลังผ่าตัดตา

เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ มาชมการแข่งขันของ สามี-ภรรยา ผู้สมัครจากทางบ้าน “โก๋ – ประสิทธิ์ แมมิ่ง” คุณลุงวัย 60 ปี ที่มีอาชีพขับรถแท็กซี่ พร้อมด้วยภรรยา “อ้น – เพ็ญแข คติรักสิทธิ์” อาชีพ แม่บ้านทำความสะอาด โดย “ลุงโก๋” ตั้งใจสมัครเข้ามาเล่นเกมในช่วง “เงินด่วน” เพื่อจะนำเงินจากการแข่งขันนี้ ไว้สำหรับใช้จ่ายดูแลภรรยา หลังการผ่าตัดดวงตาที่เป็นต้อกระจก

งานนี้ ลุงโก๋ ยังเผยประสบการณ์ต่างๆที่เจอเวลาขับแท็กซี่ โดยตัดพ้อว่า คนขับแท็กซี่ที่ตั้งใจประกอบอาชีพก็มี ไม่อยากให้เหมารวมว่าอาชีพคนขับแท็กซี่จะร้ายไปซะหมด ซึ่งตัวเอง ลุงโก๋ เอง ก็ยังเคยโดนผู้โดยสารเอาเปรียบด้วยการให้ไปส่งถึงจุดหมาย แต่ไม่ยอมจ่ายเงินค่าโดยสาร พร้อมให้เหตุผลว่าไม่มีเงิน ขอขึ้นฟรี ซึ่ง ลุงโก๋ ก็ยอมให้ โดยคิดว่าตัวเองอายุมากแล้ว ไม่อยากเอาเรื่อง อะไรที่ปล่อยวางได้ก็ขอปล่อย แต่ครั้งนี้ตั้งใจมากๆ ที่จะมาคว้าเงินจากรายการ ถือว่าเป็นรายได้เสริม ที่จะเก็บไว้ใช้ดูแลภรรยาหลังจากที่ผ่าตัดเสร็จแล้ว!

ตามชมการแข่งขันของ “ลุงโก๋ – ป้าอ้น” ว่าจะคว้าเงินไปสำเร็จหรือไม่ พร้อมเชียร์การแข่งขันกันต่อ สำหรับคู่ “สายป่าน อภิญญา – วุฒิ นันทวุฒิ” ว่าจะเดินหน้าการเล่นเกมไปได้ถึงข้อสุดท้ายตามเป้าหมายได้หรือเปล่า ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด