ข่าวรายการ

ลูกทุ่งไอดอล เดือด! รู้ผล 4 คนสุดท้าย ชิงบัลลังก์ศิลปิน สู้ด้วยเสียงสมศักดิ์ศรี

ลูกทุ่งไอดอล เดือด! รู้ผล 4 คนสุดท้าย ชิงบัลลังก์ศิลปิน สู้ด้วยเสียงสมศักดิ์ศรี

ลุ้นระทึกกันทั้งสตูดิโอ! กับโค้งสุดท้ายของบททดสอบความเป็นศิลปินใน รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่สัปดาห์นี้จะได้รู้ผลกันแล้วว่าจากไอดอลหนุ่ม 8 คนในรายการ ใครจะได้เป็น 4 คนสุดท้ายของรายการ พร้อมมีซิงเกิ้ลเพลงเป็นของตัวเองทันที!!

สัปดาห์นี้เตรียมพบกับโชว์สุดอลังการจากอีก 4 ผู้เข้าแข่งขัน “กีต้าร์-ณัฐเอก ทอนสูงเนิน” หนุ่มน้อยวัย 15 เสน่ห์เหลือล้น กับเพลง “อยากมีเธอเป็นแฟน” ของ “ไผ่ พงศธร”, “อาร์ม-ณัฐวัตร เรียงใหม่” หนุ่มอารมณ์ดี ที่มีท่าเต้นเป็นอาวุธ กับเพลง “รถบ่มีน้ำมัน” ของ “จ๊อบ เสกสันต์”, “อาท-อัศนัย ลื่นโป่ง” หนุ่มเสียงหวาน กับเพลง “หวง” ของ “บิว พงค์พิพัฒน์” และ “นุ-พุฒธิวัฒน์ สะท้านธรนิล ” หนุ่มหน้าหล่อเสียงเพราะ กับเพลง “น้ำตาอีสาน” ของ “สายัญห์ สัญญา” ที่แต่ละคนต่างถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี จนสร้างความหนักใจให้กับเหล่าคณะกรรมการ อย่าง “เอกชัย ศรีวิชัย, รุ่ง สุริยา และครูแคท” ที่ต่างพากันคิดหนักกับการเลือกไอดอลหนุ่มจากทั้งหมด 8 คน ว่าใครจะได้ก้าวเข้าสู่รอบต่อไป และได้เป็น 4 คนสุดท้ายของรายการ ถึงกับเอ่ยปากเลยว่า “หนักใจจริงๆ เพราะความสามารถแต่ละคนถือว่าเหมาะสมกับตำแหน่ง ลูกทุ่งไอดอล ทั้งหมด แต่อย่างไรเราก็ต้องเลือกคนที่พร้อมและทำได้ดีที่สุดในวันนี้ แต่จำไว้ว่าถึงจะไม่ได้ไปต่อเวทีนี้ แต่อย่าทิ้งความฝัน และอย่าหยุดพัฒนาตัวเองต่อไป”

และเมื่อเวลาประกาศผลมาถึง ต่างก็ทำเอาทั้งไอดอลหนุ่ม 8 คน และคณะกรรมการต่างยื่นลุ้นกันตัวเกร็ง ว่าใครจะได้เข้ารอบเป็น 4 ตนสุดท้าย และมีซิงเกิ้ลเพลงเป็นของตัวเอง ติดตามได้ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ข่าวอื่นในหมวด