ข่าวรายการ

จำได้เปล่า? โตเป็นหนุ่มแล้วนะ “เกตต์ – หยก” อดีตนักแสดงบท “บอย – มาโนช” จาก แฟนฉัน วาร์ปมาให้ ทายอายุ แบบแพ็คคู่ ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

จำได้เปล่า? โตเป็นหนุ่มแล้วนะ “เกตต์ – หยก” อดีตนักแสดงบท “บอย – มาโนช” จาก แฟนฉัน วาร์ปมาให้ ทายอายุ แบบแพ็คคู่ ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

เหล่านักแสดงจาก “แก๊งแฟนฉัน” เพิ่งจะรวมตัวสังสรรค์รียูเนียน ในโอกาสที่ภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” ครบรอบ 16 ปี ไปหมาดๆ ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ฉายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2543 ก็ยังคงเป็นหนังในดวงใจของใครหลายๆ คน จนมาถึงปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นที่สนใจว่าตอนนี้เหล่าอดีตนักแสดงเด็กของเรื่องในตอนนี้ ทำอะไรอยู่ที่ไหน และมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง โดยล่าสุด รายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ได้พา 2 หนุ่ม เกตต์ - ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย รับบท บอย และ หยก ธีรนิตยาธาร รับบท มาโนช จากหนัง แฟนฉัน มาเป็นปรัศนีให้ทายอายุกันแบบใกล้ชิด!

โดย เกตต์ ได้อัปเดตชีวิตปัจจุบันผ่านรายการว่า “ตอนนี้ก็อาจจะยังได้เห็นผมผ่านงานในวงการอยู่บ้าง แต่การร่วมงานกับหยก หรือกับกลุ่มแฟนฉัน นี่คือเรียกว่าห่างหายไปพักใหญ่ ล่าสุดก็สามปีที่แล้ว ที่เล่นหนังด้วยกัน ส่วนงานปัจจุบัน ผมทำงาน อยู่ที่ แบไต๋ ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กแฟนเพจเกี่ยวกับเทคโนโลยี รับหน้าที่เป็นพิธีกรด้วย แล้วก็ทำงานเบื้องหลังด้วยครับ”

ทางฝั่ง หยก เผยว่า “ผมไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงเลย ซึ่งตอนนี้ผมทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อยู่ครับ” เรียกว่าทั้งคู่ยังบอกอีกว่า ไม่เคยออกงานคู่กันที่ไหนเลย รายการนี้เป็นรายการแรก ครั้งแรก แถมยังไม่เคยเปิดเผยอายุที่ไหนมาก่อนด้วย พร้อมกันนี้ เกตต์ ยังฝากถึงแฟนๆที่คิดถึงแก๊งแฟนฉัน ว่า “สำหรับคนที่เคยดูภาพยนตร์ แฟนฉัน แล้วชอบ และยังติดตามพวกเราอยู่ ก็อยากขอบคุณมากๆ  ที่คิดถึงกัน และยังจำกันได้อยู่ ยังไงก็ฝากติดตามรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ด้วยนะครับ มาทายกันว่า ตอนนี้เรา       2 คน อายุเท่าไรกันแล้วครับ”

ตามชมการแข่งขันทายอายุของปรัศนีที่รายการนำมาเป็นโจทย์คำถาม ซึ่งในเทปนี้มีผู้เข้าแข่งขันคู่รักจากทางบ้านมาร่วมสนุก “วิน อภิภู ภัทราพงศธร – แอม นนทรี ปุ้งโพธิ์” และร่วมวิเคราะห์อายุไปกับ แก๊งสายสืบส่องหน้า “เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอเกด – พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช” ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 30 ตุลาคม –  วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด