ข่าวรายการ

ดวลเพลงดัง แคนลำโขง สุดประทับใจ

ดวลเพลงดัง แคนลำโขง สุดประทับใจ

ดวลเพลงดัง เปิดศึกการแข่งขัน เอาใจคอเพลงลูกทุ่งสไตล์อีสาน กับโจทย์เพลงดัง “แคนลำโขง” ขับร้องโดย มณีมุกดา เพลงนี้ถูกใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “แคนลำโขง” ทางช่อง 7HD ในปี พ.ศ. 2549  ได้รับความนิยมทั้งบทเพลง รวมถึงละคร ทำให้ทุกคนจดจำบทเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี

เริ่มต้นความสนุก โดยพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ ที่มาพร้อมกับคอมเมนเตเตอร์สุดฮามากความสามารถ โน้ต เชิญยิ้ม, ฮาย อาภาพร และ สุนารี ราชสีมา แต่ละคนส่งไม้ต่อ หยอดมุกใส่กันไม่ยั้ง สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้ตั้งแต่เริ่มรายการ ด้านผู้เข้าแข่งขัน แต่ละคนวันนี้มาเต็มสุดๆ เพราะไม่ได้ได้พกมาแค่น้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ ยังจัดเต็มเสื้อผ้า หน้าผม ห่มสไบ นุ่งผ้าซิ่น เป็นแฟชั่นสไตล์อีสานประยุกต์ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของบทเพลง พร้อมโชว์ลีลาการฟ้อนรำแบบอีสานได้อย่างสวยงามลงตัว ทำเอาเหล่าคอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์ของเราถึงกับกุมขมับ ตัดสินใจไม่ถูกเลยทีเดียว แบบว่า รักพี่ เสียดายน้อง!! เพราะแต่ละคนมีไม้เด็ด ที่งัดมาโชว์สร้างเซอร์ไพรส์ได้ตลอดเวลา

ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ กับการแข่งขันที่ดุเดือดนี้ได้ กับการดวลเพลง  แคนลำโขง  ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.3ดวลเพลงดัง แคนลำโขง สุดประทับใจ