ข่าวรายการ

ดวลเพลงดัง ย้อนวันวาน เพลงฮิต คนสุดท้าย

ดวลเพลงดัง ย้อนวันวาน เพลงฮิต คนสุดท้าย

ดวลเพลงดัง วันนี้พบกับบทเพลง “คนสุดท้าย” ที่โด่งดังสุดๆ ในพ.ศ. 2543 ของศิลปิน 2 พี่น้องในตำนาน อัสนี – วสันต์ โชติกุล เนื้อหาของเพลงที่สะท้อนความรู้สึกเรื่องราวของความรักออกมาได้อย่างบาดใจ และทำให้เพลงนี้เป็นที่จดจำ และกลายเป็นเพลงดังตลอดกาล

เปิดเวทีย้อนวันวาน โดยพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ ที่บิวต์ความสนุก กับละครสั้น ร่วมกับคอมเมนเตเตอร์ได้แก่  เจมส์ เรืองศักดิ์, ฝน ธนสุนธร และ ปั๋ง ประกาศิต แต่ละคนนอกจากพกประสบการณ์มาเพื่อแนะนำแนะเทคนิคให้กับผู้เข้าแข่งขัน   ยังขนมุกตลกมาสร้างความสุขให้กับคุณผู้ชมได้อย่างออกรส ด้านผู้เข้าแข่งขันในวันนี้  แต่ละคนมีดีกรีไม่ธรรมดา เริ่มตั้งแต่ พ่อค้าหนุ่มขายของออนไลน์สายร็อก ต่อด้วย เซลล์หนุ่มผู้มีดนตรีในหัวใจ และใช้พรสวรรค์ด้านเสียงรับงานร้องเพลงเป็นอาชีพเสริม ปิดท้ายกับหนุ่มจาก สปป.ลาว ที่ข้ามโขงมาเป็นนักร้องนักดนตรีอยู่ที่จังหวัดศรีสะเกษ แต่ละคนจัดเต็มกับการแข่งขัน โดยสร้างรูปแบบการร้องใหม่ ในสไตล์ของตนเอง โดยเฉพาะไฮไลต์สำคัญ นั่นคือช่วง  โน้ตประหาร ที่เหล่าคอมเมนเตเตอร์ จะให้คะแนนพิเศษเพิ่มขึ้น มาลุ้นไปพร้อมกันว่าท้ายที่สุด ใครจะเป็นคนที่สามารถสร้างสรรค์บทเพลง “คนสุดท้าย” ออกมาได้กินใจที่สุด

ติดตามความสนุก กับการดวลเพลง  คนสุดท้าย  ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV