ข่าวรายการ

ก๊อท จักรพันธ์ คอมเมนต์กระแทกใจทำหนุ่ม ต้าร์ นริชชา ผู้แข่งขันลูกทุ่งไอดอล น้ำตาแตก

ก๊อท จักรพันธ์ คอมเมนต์กระแทกใจทำหนุ่ม ต้าร์ นริชชา ผู้แข่งขันลูกทุ่งไอดอล น้ำตาแตก

เกมเปลี่ยนได้ตลอดเวลา สำหรับ เวที “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ยังคงอยู่ในการแข่งขันรอบ “สู้ยกทีม” แต่ก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อจบการแข่งขันในโจทย์เพลงที่ 2 พิธีกรของเรา ประกาศ! ให้ทุกคนจับฉลากคละทีมใหม่ เพื่อแข่งขันกันในโจทย์   “ลูกทุ่งโชว์พลังเสียง” ทำเอาเหล่าไอดอลหนุ่มต่างพากันตกใจ รวมถึงคณะกรรมการที่เกิดอาการอึ้งไม่แพ้กัน!

และเหมือน โจทย์เพลง “ลูกทุ่งโชว์พลังเสียง” จะทำเอาไอดอลหนุ่มหน้าหล่อ “ต้าร์ - นริชชา นรสิงห์” เสียความมั่นใจและเครียดมากกว่าเพื่อนคนอื่นๆ ด้วยแนวเพลงที่ไม่ถนัด เพราะกลัวว่าจะพาเพื่อนร่วมทีม อย่าง “แบม ธนวัตร, กีตาร์ ณัฐเอก  และ อาท อัศนัย” ต้องแพ้ ทำให้ตัวเองต้องฝึกซ้อมหนักพร้อมแบกความกดดันมาตลอดการเก็บตัวในบ้านลูกทุ่งไอดอล จนมาถึงวันซ้อมใหญ่ ที่เหล่าไอดอลหนุ่มต้องมาโชว์ครูใหญ่แห่งบ้านลูกทุ่งไอดอล (รุ่ง สุริยา และครูแคท) และ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ที่มาให้คำแนะนำก่อนขึ้นแข่งขันจริงถึงในบ้านเก็บตัว โดย ต้าร์ กลับทำออกมาได้ดี จน ก๊อท เอ่ยปากชมเลยว่า “วันนี้ต้าร์ร้องดีเลย พยายามฟังในท่อนต่อมาก็ยังร้องดีอยู่ เรียกว่าอารมณ์เพลงมาเต็ม เหมือนเราเข้าถึงเพลงและสื่อออกมาได้ดี จริงๆ สิ่งที่ต้าร์ทำในวันนี้ประทับใจผมนะ ตอนแรกในความคิดผมคือ ต้าร์น่าจะทำได้ประมาณหนึ่ง แต่กลับดีมาก มีหลายคนที่มองเขาที่หน้าตา มองที่รูปลักษณ์ภายนอก โดยไม่ได้มองที่ความสามารถของเขา แต่วันนี้พี่มั่นใจเลยว่า ต้าร์มีความสามารถในการร้องเพลงแน่นอน พี่รู้ว่าเรามีความกดดันอยู่ในใจใช่ไหม จงเชื่อมั่นตัวเองว่าเราทำได้ และเราก็สามารถสู้คนอื่นได้!” ทำเอา หนุ่มต้าร์ ถึงกับน้ำแตก! กับคำชมในครั้งนี้!

อย่าลืมติดตามการแข่งขันในรอบ “สู้ยกทีม” กับโจทย์เพลง “ลูกทุ่งโชว์พลังเสียง” พร้อมโชว์สุดอลังการ แล้วมาลุ้นว่า ต้าร์ นริชชา และเพื่อนร่วมทีมจะทำออกมาได้โดนใจคณะกรรมการขนาดไหน รวมถึงทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ และใครจะต้องออกจากการแข่งขันไป ติดตามชมได้ใน “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด