ข่าวรายการ

ไม่ได้มีดีแค่ต่อยมวย!! “อองตวน ปินโต” โชว์สกิลภาษาไทยระดับเทพ

ไม่ได้มีดีแค่ต่อยมวย!! “อองตวน ปินโต” โชว์สกิลภาษาไทยระดับเทพ

โด่งดังมาจากเวทีมวย สำหรับหนุ่มหน้าหล่อ “อองตวน ปินโต” ครั้งนี้ขอเปลี่ยนแนว งดใช้กำลัง หมัด มวย มาแข่งวัดกึ๋น โชว์สกิลภาษาไทย ประชันกับนางเอกสาว “เซฟฟานี่ อาวะนิค” บอกเลยว่าแม้หน้าตาจะเป็นลูกครึ่ง แต่ความเก่งเรื่องภาษาไทยระดับเทพ แถมทักษะการทรงตัวแข็งแรงทั้งคู่ งานนี้ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

อองตวนเผยว่า “เห็นผมหน้าตาออกแนวฝรั่งแบบนี้ แต่ผมอยู่ที่ประเทศไทยมาตั้งแต่เด็กนะครับ เรื่องภาษาไทย คำศัพท์ คำสุภาษิต ผมชัดเป๊ะทุกคำแน่นอน มีบ้างบางคำถามที่มาเป็นเนื้อเพลง ที่ทำให้ผมงงๆ นิดหน่อย เพราะไม่ค่อยรู้จักเพลงไทยเท่าไหร่ ส่วนเรื่องการทรงตัวไม่ต้องห่วงครับ ผมแรงเยอะ พื้นที่ยืนจะน้อยแค่ไหน ไม่กลัว เพราผมจะอยู่บนกำแพงเป็นคนสุดท้ายให้ได้ครับ”

เซฟฟานี่เผยว่า “เป็นรายการที่สนุกและตื่นเต้นมากค่ะ สำหรับเซฟ ภาษาไทยไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายนะ(หัวเราะ) บางข้อเล่นเอาเราเหงื่อแตกไปเลยเหมือนกันกว่าจะตอบได้ แต่ที่ชอบที่สุดคือคำถามที่เป็นรูปภาพค่ะ ดูแล้วตอบได้เลยทันที พยายามนึกถึงวิชาภาษาไทยที่เคยเรียนมาตั้งแต่อนุบาลเลย เพื่อมาตอบคำถามในวันนี้ จะพาทีมให้เข้าสู่รอบแจ็คพอตให้ได้ค่ะ”

สัมผัสความเสียว และลุ้นพร้อมกันว่า ทีมของ “อองตวน – ปินโต” หรือ “เซฟฟานี่ – อาวะนิค” ทีมไหนจะคว้าเงินรางวัลแจ็คพอตไปได้ในรายการ  “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” วันพุธที่ 2 ตุลาคม – วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 17.15 น.  ทางช่อง 7HD หมายเลข35