ข่าวรายการ

ไม่ชอบเผือก ก็เหนื่อยหน่อยนะ บุ๊กโกะ – ดาด้า ดีแจสายแฉ ซัดผัวะ ไม้ นนทพันธ์ – ธีร์ จุกๆกลางรายการ

ไม่ชอบเผือก ก็เหนื่อยหน่อยนะ บุ๊กโกะ – ดาด้า ดีแจสายแฉ ซัดผัวะ ไม้ นนทพันธ์ – ธีร์ จุกๆกลางรายการ

ทวีความเดือดดาลขึ้นมากจริงๆ สำหรับการแข่งขันตอบคำถามภาพปริศนาในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS”   กับดาราผู้แข่งขันเป็นดีเจจอมแฉ “บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล – ดาด้า วรินดา ดำรงผล” 2 ตัวแม่สายเม้าท์มอย จุดเริ่มเรื่องประเด็นดาราแห่งคลื่นวิทยุ EFM ที่จะต้องมาแข่งขันกับ 2 นักแสดงหนุ่ม “ไม้ นนทพันธ์ ใจกันทา – ธีร์ วณิชนันทธาดา” พร้อมด้วยแก๊งกูรู  ที่มาเป็นตัวช่วยให้แตะเงินแสนได้ง่ายขึ้น “เป็กกี้ ศรีธัญญา , มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร และ ครูกาแฟ อำพล ขวัญพัก”

บอกเลยงานนี้ไม่หมู เพราะ 2 ดีเจ ลั่นวาจาไว้ว่า “ความชอบเผือก และการสังเกตเรื่องชาวบ้านของพวกเรามีประโยชน์มาก ฉะนั้นระวังตัวให้ดี เราเป็นนักจับผิดทางอินสตราแกรม และจุดเริ่มต้นของข่าวดังต่างๆ มาจากพวกเราแทบทั้งสิ้น ตอนนี้ดาราทั้งวงการ กลัวพวกเราไปหมดแล้ว!”  เรียกว่าทั้ง “บุ๊กโกะ – ดาด้า” ก็บลัฟแบบจุกๆไปที่หนุ่ม “ไม้ – ธีร์” ตั้งแต่ก่อนเริ่มรายการ เป็นการ  ข่มขวัญคู่ต่อสู้ ว่าคุณสมบัติของการสังเกตเรื่องคนอื่นมีประโยชน์ต่อการเล่นเกมรายการนี้มาก ยังไงก็ต้องเป็นผู้ที่สอยเงินหลักแสนกลับได้แน่ ทางฝั่ง ไม้ – ธีร์ ก็ไม่นิ่งนอนใจ มานิ่มๆ แต่มาด้วยพลังการวิเคราะห์ ต่างทีมต่างขับเคี่ยวเงินสะสมในรายการแบบเฉือดเฉือน รุกเกม ตั้งรับเกมแบบมวยถูกคู่มาก จนทำให้ทั้ง 2 ทีม มีเงินสะสมเท่ากันถึง 120,000 บาท ทำให้ต้องมาตัดสินกันว่า ฝั่งไหนจะมีเปอร์เซ็นต์  การตอบคำถามใกล้เคียงที่สุด จนผ่านเข้าไปเล่นเกมในรอบไฟนอลราวด์ เพื่อชิงเงินสะสมตลอดเกมการแข่งขัน!!!

มาลุ้นกันว่า ระหว่าง “บุ๊กโกะ – ดาด้า” หรือ “ไม้ – ธีร์” ฝั่งใดจะเข้ารอบเพื่อเล่นเกมรอบไฟนอล และทีมไหนจะคว้าเงินรางวัลกลับไป ตามชมรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ที่ 16 กันยายน – วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562     เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35