ข่าวรายการ

หลุยส์ เฮส – ทับทิม อัญรินทร์ พระ นาง สายฟาด ควงคู่เล่น แหวน 5 ท้าแสนฯชู “เอส – กันตพงศ์ เป็นไอดอลผู้ล่าแจ็กพอต

หลุยส์ เฮส – ทับทิม อัญรินทร์ พระ นาง สายฟาด ควงคู่เล่น แหวน 5 ท้าแสนฯชู “เอส – กันตพงศ์ เป็นไอดอลผู้ล่าแจ็กพอต

รายการเกมโชว์ที่คว้าเงินง่ายที่สุดนาทีนี้ ต้องยกพื้นที่ให้รายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” รายการแข่งขัน ตอบคำถามภาพปริศนาที่ผู้ชมทางบ้านสามารถเล่นผ่านแอปพลิเคชัน ไปพร้อมกับดาราที่แข่งขัน ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ได้ และสัปดาห์นี้มาเล่นเกมกับ “หลุยส์ เฮส – ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” และคู่แข่ง 2 หนุ่มดีเจ “แจ็ค ไรเดอร์ ชนัตพล สังสิทธิเสถียร – คิว ธิติพันธ์  สุริยาวิชญ์” ที่พร้อมชนเกมกันมากๆ

งานนี้เวทีเดือดปุดๆ เพราะมี พระ-นาง สายล่าเกม โดยเฉพาะหนุ่ม หลุยส์ ที่ออกตัวว่า “อยากมาร่วมรายการนี้มาก เพราะอยากวัดสกิลของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบดวลเกมทุกเกม ชอบความท้าทาย และเป็นคนจริงจังในการเล่นเกมมากๆ”         พร้อมยังบอกอีกว่ามีไอดอลเป็นลูกพี่พระเอกร่วมช่อง อย่าง “เอส – กันตพงศ์” ที่เคยมาคว้าเงินแสนจากรายการ แหวน 5 ท้าแสนฯ ไปแล้ว ตนและทับทิม ก็จะคว้าเงินกลับไปให้ได้เหมือนกัน เรียกว่าคนเดือด คำถามก็เดือดด้วย เมื่อ “หลุยส์ – ทับทิม” เจอภาพคำถามจากละครเรื่อง ชาติลำชี ซึ่งเป็นละครที่ทั้งคู่รับบทเป็น พระเอก,นางเอก ของเรื่อง และเรื่องนี้ได้ลาจอไปสักพักแล้ว ทำให้ ทับทิม ถึงกับโยนความหวังไปที่หนุ่ม หลุยส์ ทันที พร้อมเอ่ยว่า หลุยส์ ตัดสินใจเลยนะ เรามั่นใจในคำตอบของหลุยส์

เกมเดือดๆครั้งนี้ ระหว่าง “หลุยส์ – ทับทิม” , “ดีเจแจ็ค ไรเดอร์ – ดีเจคิว” ใครจะคว้าเงินสะสมในรอบแจ็กพอตไปได้ ติดตามรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ที่ 9 กันยายน – วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด