ข่าวรายการ

สะเทือนอารมณ์ทั้งสตูดิโอ! ผู้แข่งขันลูกทุ่งไอดอล ร้องเพลง “ระเบิดเวลา” กินใจ จน เอกชัย เอ่ยปากชม

สะเทือนอารมณ์ทั้งสตูดิโอ! ผู้แข่งขันลูกทุ่งไอดอล ร้องเพลง “ระเบิดเวลา” กินใจ จน เอกชัย เอ่ยปากชม

ผ่านไป 2 สัปดาห์แล้วสำหรับรอบ “จับคู่ท้าชิง” ของรายการ “ลูกทุ่งไอดอล" ซึ่งในการแข่งขันที่ผ่านมา มีผู้เข้าแข่งขันหลายคนที่ทำคณะกรรมการถึงกับบ่นเสียดายความสามารถ แต่เกมก็คือเกม กติกาคือกติกา ต้องมีคนตกรอบ ซึ่งในสัปดาห์นี้ก็จะได้พบกับความสนุกทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เพลงสุข! เพลงเศร้าเรียกน้ำตา! และเสียงหัวเราะที่หยุดไม่อยู่! จากเหล่าไอดอลชายที่เหลืออยู่ ในการดวลเสียงเพลงกับคู่ต่อสู้ตัวต่อตัว!

โดยการแข่งขันที่ทำเหล่ากรรมการถึงกับกุมขมับ และจุกอกกับการต้องเลือกใครคนใดคนหนึ่ง คือไอดอลชายเจ้าของเก้าอี้หมายเลข 31 “เบลล์ - อานนท์ ปาลา” หนุ่มหน้ามนที่ผู้มี พี่ก๊อต จักรพันธ์ เป็นไอดอลอันดับหนึ่งในดวงใจ โดยเลือกเพลงลูกทุ่งอินดี้ ช้าๆ เพราะๆ เน้นอินเนอร์ล้วนๆ อย่าง “ระเบิดเวลา” ของ “ศาล สานศิลป์” มาท้าชิงฝั่งผู้นั่งเก้าอี้หมายเลข 1-20 แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด! กับการแข่งขันใน คู่นี้ เพราะเพียงแค่ขึ้นเสียงท่อนแรกมาก็ทำเอาคณะกรรมการถึงกับต้องมนต์สะกด และโดยเฉพาะ “เอกชัย ศรีวิชัย” ถึงกับออกอาการขนลุกไปกับเสียงอันนุ่มนวล ทรงพลัง และเข้าถึงอารมณ์เพลง จนจบโชว์ต้องเอ่ยชมทั้งน้องเบลล์ และไอดอลชายที่โดนท้าชิงว่า “ร้องดีทั้งคู่เลย เหมือนโดนดึงเข้าไปในเพลงเลย ตั้งแต่เริ่มร้อง รู้สึกเหมือนจะตายจริงๆ พอเข้ากลางเพลงเหมือนโดนระเบิดเข้าอย่างจังทั้ง 2 ลูกจริงๆ เรียกงานเสียงดีมาก งานดีระดับพรีเมี่ยม ขนาดคนดูในสตูดิโอยังเงียบเสียงตั้งใจฟังแบบสุดๆ สูสี กินกันไม่ลงเลย ลำบากใจอีกแล้วที่จำเป็นต้องเลือกใครคนใดคนหนึ่งให้อยู่ และอีกคนต้องตกรอบ”

เรียกว่าการแข่งขันรอบ “ท้าชิง” ทำเอาเหล่าคณะกรรมการ อย่าง “เอกชัย - รุ่ง สุริยา - หนึ่ง จักรวาล - เป็กกี้ - นุ้ย และครูแคท” ต้องกุมขมับกับการลงคะแนนเพื่อตัดสินในคัดเหล่าไอดอลจาก 40 ให้เหลือเพียง 20 เท่านั้น!!! มาตามลุ้นกันว่า ใครจะได้เข้ารอบต่อไป ติดตามชม รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35